Trang chủ Hỏi đáp Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi có một vết sẹo lồi lớn ở bụng do phẫu thuật sinh con. Tôi muốn xóa sẹo lồi này nhưng không biết chi phí thế nào ? Xin hỏi bác sĩ xóa sẹo lồi giá bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ ( Lê Ánh Tuyết – Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc xóa sẹo lồi giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 1

Sẹo lồi xuất hiện là nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Thắc mắc trị sẹo lồi giá bao nhiêu? là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Trước tiên, bạn phải hiểu sẹo lồi là tình trạng tăng sinh collagen, đôi khi có cảm giác đau, ngứa khi chạm vào. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian, có màu tím hoặc hồng… Càng để lâu, sẹo lồi càng phát triển lớn và khó điều trị hơn. Do vậy, có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồikhác nhau như: là cắt sẹo lồi, tiêm thuốc, dùng kem trị sẹo… Do đó, phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

 Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ xóa sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được thực hiện trong liệu trình ngắn từ 3 đến 4 lần với mức chi phí là:

Dịch vụ trị sẹo lồi
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 2,4
Đổi màu sắc sẹo lồi >=5cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi <=1cm 0,6
Tiêm trị sẹo lồi <=2cm 1,2
Tiêm trị sẹo lồi <=4cm 2,4
Tiêm trị sẹo lồi <=8cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi >8cm 4,8

Bảng chi phí trị sẹo lồi tại Đông Á

Quy trình điều trị sẹo lồi diễn ra khá đơn giản, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, soi da nhằm xác định chính xác nhất tình trạng sẹo. Sau đó, là bước làm sạch và bôi tê. Tiếp theo, ánh sáng vi điểm 3D sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng sẹo lồi để làm phẳng vết sẹo, thúc đẩy sự tăng trưởng của chuỗi collagen và dãy eslatin, làm lành tổn thương da từ sâu bên trong.

Quá trình này còn được kết hợp với tiêm thuốc điều trị sẹo nhằm làm phẳng vết sẹo lồi, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Cuối cùng, bạn sẽ được đắp mặt nạ dưỡng da nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho làn da săn chắc trở lại.

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 2

Quy trình thực hiện xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

=> Lưu ý: Sau khi điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Vệ sinh da thường xuyên nhằm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn độc hại gây nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn nên thực hiện các công việc nhẹ nhàng, tránh hoạt động, va chạm mạnh vào vùng da vừa điều trị, gây ra những tổn thương da không đáng có. Việc thường xuyên liên lạc với bác sĩ điều trị là điều cần thiết giúp bạn theo dõi chính xác nhất kết quả sau khi xóa sẹo lồi.

Khách hàng hài lòng sau khi xóa sẹo lồi tại Đông Á

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 3

Chị Vũ Thị Cài rất hài lòng sau khi điều trị sẹo lồi lần đầu tại Đông Á

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 4

Cải thiện 90% sẹo lồi có diện tích lớn

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 5

Da mịn màng hơn sau khi điều trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? 6

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D giúp điều trị sẹo ở mọi vị trí

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc xóa sẹo lồi giá bao nhiêu? cụ thể chi phí điều trị sẹo lồi, quy trình thực hiện và phương pháp chăm sóc sau điều trị. Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

GỢI Ý XEM THÊM:

Vì sao ánh sáng vi điểm 3D xóa sẹo lồi triệt để nhanh chóng

5 lưu ý sau khi điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

BÀI VIẾT LIÊN QUAN