Trang chủ Kiến thức trị sẹo Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền thì khỏi được?

Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền thì khỏi được?

Chào bác sĩ. Em là Mai Hoa em bị sẹo lồi khá to ở cổ, sẹo có màu đỏ bóng nay em vào đại học 19 tuổi mới đi chữa được. Mong bác sĩ tư vấn cho em xem trị sẹo lồi bao nhiêu tiền thì mới khỏi được? Chữa có lâu không hả bác sĩ?

Trả lời:

Cám ơn Mai Hoa đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lồi là 1 trong những loại sẹo khó chữa do tổn thương gây nên bởi da khá nặng. Theo như mô tả, bạn đã đủ 19 tuổi tức là đã đủ điều kiện để điều trị sẹo lồi bằng CN cao tuy nhiên còn băn khoăn về giá.

tri-seo-loi-bao-nhieu-tien-1

Sẹo lồi ở cổ (ảnh minh họa)

Thứ nhất: Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền mới khỏi?

Tại TMV Đông Á, công nghệ điều trị sẹo lồi là CN ánh sáng vi điểm 3D. Đây là công nghệ sử dụng kết hợp ánh sáng vi điểm 3D mang năng lượng cực lớn (bước sóng 10.600nm) kết hợp sóng RF và thuốc đặc trị sẹo lồi.

Trung bình kết quả điều trị bằng phương pháp này giúp loại bỏ 98% sẹo. Trường hợp của bạn sẹo to và bóng sẽ được kết hợp tiêm thuốc tuy nhiên hiệu quả như thế nào phải được thăm khám mới kết luận chính xác.

Riêng về chi phí điều trị sẹo lồi, bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết dưới đây:

– Chi phí trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D:

Dịch vụ trị sẹo lồi
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 2,4
Đổi màu sắc sẹo lồi >=5cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi <=1cm 0,6
Tiêm trị sẹo lồi <=2cm 1,2
Tiêm trị sẹo lồi <=4cm 2,4
Tiêm trị sẹo lồi <=8cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi >8cm 4,8

 

Thứ hai: Chữa sẹo lồi mất bao nhiêu thời gian?

Tương tự như đã giải đáp như trên, để biết được liệu trình điều trị sẹo lồi chúng tôi cần được thăm khám, phân tích mới được kết luận cụ thể. Vì tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người, mỗi trường hợp trị sẹo sẽ được chỉ định số lần, khoảng cách số lần riêng.

Còn bạn có thể yên tâm rằng, trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vì thế đảm bảo quy trình điều trị diễn ra an toàn và nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng hơn hẳn các phương khác.

Xem chi tiết video trị sẹo lồi bằng Ánh sáng vi điểm 3D tại đây:

Video quy trình trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng vi điểm 3D – giải pháp điều trị sẹo lồi đột phá từ Hoa Kỳ giúp xóa sạch mọi tình trạng sẹo đồng thời tái tạo da mịn màng tự nhiên không mất thời gian, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Thông tin chi tiết về CN điều trị sẹo lồi này, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

gch Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi triệt để, nhanh chóng, An toàn

gch Cận cảnh quy trình trị sẹo lồi tại TMV Đông Á?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN