Trang chủ Kiến thức trị sẹo Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao có hết không?

Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao có hết không?

Cháu có vết sẹo lồi ở tay do bị bỏng từ ngày bé, cháu đã điều trị bằng nhiều cách như bôi kem trị sẹo, dùng thuốc đông y và các phương pháp đắp mặt nạ gia truyền nhưng đều không khỏi. Xin hỏi, điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao liệu có hết không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị sẹo của Trung Tâm Trị Sẹo công nghệ cao  Đông Á. Về thắc mắc của bạn”trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao có hết không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao liệu có hết không?

Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao liệu có hết không?

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng sẹo lồi lâu năm do bị bỏng. Ở tình trạng này sẹo đã ăn sâu trong cấu trúc da hình thành các mô sẹo rất cứng đầu nên các cách trị sẹo tự thông thường như đắp mặt nạ gia truyền hay bôi kem, thuốc đông y đều không thể trị khỏi được. Một giải pháp tối ưu nhất cho bạn là sử dụng công nghệ cao.

Vậy, trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao có hết không?

Trong các phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao thì Ánh Sáng Vi Điểm 3D là giải pháp tối ưu nhất được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ Ánh sáng vi điểm 3D mang năng lượng cực lớn sẽ phá hủy toàn bộ mạch máu nuôi dưỡng sẹo lồi, nhờ đó làm giảm diện tích bề mặt sẹo, giúp làm xẹp mọi kích thước sẹo lồi mà không phân biệt cấp độ.

Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D có hết không?

Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D có hết không?

Hơn nữa, năng lượng RF khi tác động vào da sẽ làm co thắt, biến tính các collagen đồng thời giúp tái tạo các mô sẹo và cân bằng sắc tố cho vùng da bị sẹo trở lại bình thường.

=> Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trị sẹo lồi bằng công nghệ cao Ánh sáng vi điểm 3D sẽ khỏi hoàn toàn, đồng thời ngăn sẹo tái phát nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao có hết không?“. Chúc bạn sớm trị sẹo lồi thành công và lấy lại làn da mịn màng, không tì vết. Để được tư vấn thêm về công nghệ trị sẹo Ánh sáng vi điểm 3D, mời bạn liên hệ theo 2 cách Miễn Phí sau:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN