Trang chủ Hỏi đáp Mặt rỗ có chữa được không và phải mất thời gian bao lâu?

Mặt rỗ có chữa được không và phải mất thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ. Tôi là Lưu Hương Lan, tôi bị mặt rỗ đã rất nhiều năm rồi, đã từng áp dụng một vài phương pháp tự nhiên nhưng không khỏi vì vậy tôi đang băn khoăn không biết mặt rỗ có chữa được không, bằng cách nào và phải mất thời gian bao lâu để chữa trị?

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Mặt rỗ hình thành do rất nhiều nguyên nhân nhưng bản chất là do sự thiếu hụt của các collagen trong quá trình hình thành vết thương (thường là do mụn). Tuy nhiên, một khi các collagen đã bị mất đi thì rất khó khôi phục lại được, nhất là thực tế có rất nhiều chị em còn tin tưởng vào các cách tự nhiên hoặc là tại nhà như gừng hoặc nghệ.

seo-ro-mat

Sẹo rỗ hoàn toàn có thể chữa được nếu áp dụng đúng phương pháp

Theo các phân tích khoa học, nguyên liệu tự nhiên khi tác động cũng chỉ có thể tác động đến 1 phần thượng bì (hoàn toàn không thể tác động sâu hơn) vì quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian hơn nữa có cũng không thể kích thích sản sinh lại các mô bào đã mất. Đó là chưa kể sẹo rỗ trên mặt của chị đã lâu năm khiến cho khả năng tái tạo lại da mặt là cực kỳ thấp.

Vì thế, vấn đề sẹo rỗ có chữa được không sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà chị áp dụng. Bởi vì nếu cứ tiếp tục áp dụng các biện pháp không khoa học thì hiển nhiên là không khỏi và ngược lại nếu áp dụng đúng phương pháp thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, hiện nay công nghệ Bio Plus ra đời – được các nhà khoa học Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh đã mang tới cơ hội trị khỏi sẹo rỗ (không phân biệt cấp độ nặng nhẹ). Phương pháp là sự kết hợp giữa bước sóng 10.600nm, sóng RF và kỹ thuật chiết tách ly tâm giúp làm đầy mọi tình trạng sẹo lõm – sẹo rỗ đồng thời kích thích sản sinh collagen, nuôi dưỡng da mặt trở nên sáng mịn đồng màu.

Về hiệu quả thực mà công nghệ này có thể mang lại được chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám, soi da sẽ kết luận cụ thể.

Về thời gian trị sẹo, bác sĩ sẽ chỉ định riêng liệu trình sau khi thăm khám xong. Trung bình, số lần trị sẹo sẽ dao động từ 4 – 6 lần và có thể ít hơn tùy cơ địa cũng như tình trạng từng người.

Chúc chị thành công!

 XEM THÊM

Bio Plus: Công nghệ làm đầy mọi tình trạng sẹo rỗ – lõm – mụn

Hình ảnh trước sau điều trị sẹo tại TMV Đông Á

Liên hệ 1 trong 2 cách sau để được tư vấn miễn phí!

dk-tư-vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN