Vì sao ánh sáng vi điểm 3D xóa sẹo lồi triệt để nhanh chóng

Tạo bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ ánh sáng vi điểm 3D giúp xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để, nhanh chóng chỉ trong một liệu trình ngắn làm là da đồng màu mịn màng bởi những ưu điểm vượt trội:

Tạo bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ ánh sáng vi điểm 3D giúp xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để, nhanh chóng chỉ trong một liệu trình ngắn làm là da đồng màu mịn màng bởi những ưu điểm vượt trội.

Tác động trực đến lớp thượng bì phá hủy hệ thống mô sẹo

Theo nghiên cứu từ viện da liễu, sẹo lồi là sự gia tăng quá mức cả về số lượng lẫn trật tự của các mô sợi trong lớp bì. Theo đó để xóa sẹo lồi triệt để cần tác độ sâu để phá hủy các mô sẹo. Làm được điều này, ánh sáng vi điểm 3D chính là giải pháp duy nhất có thể tác động trực tiếp làm phá hủy hệ thống mô sợi gây sẹo dưới da, đồng thời đưa các mô sợi trở lại trật tự ban đầu.

dieu-tri-seo-loi-1

Ánh sáng vi điểm tác động trực phá hủy cấu trúc các mô sẹo

Đây được coi là bước đột phá trong việc điều trị sẹo lồi, là sự hoạt động dựa trên cơ chế thông minh bằng ánh sáng vi điểm 3D. Tác động trực tiếp tới lớp thượng bì sẽ nhanh chóng tăng trưởng, gây biến tính và co thắt collagen thay thế  mô bị tổn thương, trị sẹo lồi triệt để tận gốc.

Chiếu ánh sáng vi điểm làm phẳng sẹo lồi

Ánh sáng vi điểm 3D có bước sóng 10.600 nm cực mạnh kết hợp với năng lượng sóng RF đa cực rung động siêu tần, tác động trực tiếp vào vùng điều trị gây biến tính và co thắt collagen, làm hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, làm phẳng sẹo lồi, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Xóa sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước, mọi mức độ.

Video điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Hệ thống sóng RF thúc đẩy hồi phục tổn thương, làn da sáng mịn đồng màu

Sau khi chiếu ánh sáng vi điểm kết hợp tiêm thuốc xóa sẹo lồi, bác sĩ sử dụng hệ thống sóng RF làm thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, góp phần hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Chứng minh chân thực kết quả trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm từ khách hàng

Bạn nick name: nguyenanh_gt chia sẻ:

tri-seo-loi

Chứng minh chân thực kết quả trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

“Sau lần tai nạn giao thông để lại trên mặt tôi một vết sẹo khá lớn, do không biết cách chữa trị kịp thời, vết sẹo này ngày càng cứng và trở nên bóng đỏ nổi cộm trên mặt. Tôi đã dùng thuốc và nhiều phương pháp đặc trị nhưng đều bị thất bại. Cuối cùng sau khi nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Tôi đến TMV Đông Á thực hiện cách trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D kết quả là sau 3 lần điều trị vết sẹo lồi trên mặt tôi đã được làm phẳng, làn da căng mịn và hồng hào không còn dấu tích của sẹo nữa”. 

Trần Hải yến, 22 tuổi, Hà Tây nói:

“Mới chỉ hai tháng trước đây thôi mặt tớ chi chít những vết sẹo lồi do mụn để lại, trông khó coi lắm.  Mặc dù đã thử các biện pháp dùng kem bôi, đắp mặt nạ tự nhiên nhưng sẹo vẫn hoàn sẹo không mất đi được. Thật may mắn tớ được 1 bạn gái cùng công ty khoe đã trị sẹo dứt điểm bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D hiệu quả rất nhanh. Nên mình đã tìm hiểu đến địa chỉ TMV Đông Á 212 Kim Mã Hà Nội và đăng ký trị sẹo ngay. Sau liệu trình ngắn 4 lần những vết sẹo trên mặt mình hoàn toàn biến mất, làn da mình cũng trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.”

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian