Trang chủ Hỏi đáp Dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Có ảnh hưởng gì không?

Dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Xin hỏi Dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Có ảnh hưởng gì không? Mặt em vừa bị mụn hết để lại và vết sẹo lõm và thâm. Em thấy nhiều người bảo dùng Serum trị thâm nhưng em không biết có hiệu quả không? Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn! 

Trả lời!

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Về thắc mắc của bạn “Dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Có ảnh hưởng gì không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi hết mụn thì nỗi lo thâm và sẹo rỗ là khó thể tránh khỏi đối với nhiều chị em, việc dùng Serum trị thâm nào? có hiệu quả không? hay có tác dụng phụ gì là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây.

Dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Điều này còn tùy thuộc vào mức độ phù hợp với cơ địa của bạn. Để trị sẹo thâm hiệu quả bằng serum bạn nên chọn các dòng sản phẩm uy tín và sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hiện tại có các loại serum trị thâm như: Serum trị thâm WH, Serum trị sẹo lõm tế bào gốc …v.v.. đây là hai sản phẩm mới thường được sử dụng kèm với các phương pháp trị sẹo thâm bằng công nghệ cao. Bạn có thể mua chúng và sử dụng tại nhà tuy nhiên hiệu quả không cao.

Serum trị thâm có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm uy tín, và đúng cách, đúng liều lượng thì sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Ngược lại nếu sản phẩm không uy tín, kém chất lượng, dùng không đúng liều lượng có thể dẫn đến các tình huống gây dị ứng da ..v.v..

Serum trị sẹo hiệu quả nhất cần kết hợp với thiết bị công nghệ

Về bản chất các loại serum điều trị hay dưỡng da uy tín là các sản phẩm chiết xuất tự nhiên rất tốt cho da giúp làm lành da nhanh khi bị tổn thương. Vì thế nếu sử dụng đúng serum thì sẽ có hiệu quả và không làm ảnh hưởng cho da.

Tuy nhiên nếu tự sử dụng serum trị sẹo tại nhà thường khó mang lại hiệu quả như mong muốn, bởi bạn nên kết hợp hợp với máy, thiết bị công nghệ để giúp tinh chất này thẩm thấu được sâu trong da và mang lại hiệu quả tối đa nhất. Do đó bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để được điều trị có hiệu quả nhất. Hơn nữa khi điều trị sẹo tại các cơ sở thẩm mỹ bạn sẽ được dùng các các sản phẩm trị sẹo đảm bảo uy tín, đủ liều lượng. Bởi các bác sĩ ở viện thẩm mỹ là những người có kiến thức, am hiểu chuyên sâu về vấn đề này, sẽ tư vấn và giúp bạn điều trị đúng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về “dùng Serum trị thâm có hiệu quả không? Có ảnh hưởng gì không?” Hi vọng bạn đã hài lòng với phần trả lời câu hỏi của chúng tôi.

Chúc em mạnh khỏe.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

1. Muốn tìm địa chỉ trị sẹo tốt nhất hãy ghi nhớ 3 tiêu chí này

2. Những lưu ý quan trọng khi bị trị sẹo rỗ bạn phải nắm rõ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN