Chữa trị sẹo

Trung tâm điều trị sẹo công nghệ cao uy tín số 1

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus là bao nhiêu?

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Được biết Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus. Tôi muốn điều trị nhưng còn băn khoăn vì chưa biết chi phí điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu? Sau khi trị sẹo, tôi cần phải làm gì? ( Lê hoài Linh– Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Hoài Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu đến mục tư vấn của chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này.

chi-phi-dieu-tri-seo-lom-la-bao-nhieu

Xóa sẹo lõm bất bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người?

Cũng như bạn chi phí điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hết bao nhiêu là câu hỏi mà đa số mọi người đều quan tâm khi đi làm thẩm Mỹ. Trên thực tế, mức chi phí trị sẹo lõm tại các TMV là không giống nhau, điều này còn phụ thuộc vào phương pháp bạn điều trị. Do vậy, bạn nên lưu ý sử dụng các dịch vụ điều trị sẹo chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình. Hiện tại giá trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại TMV Đông Á là:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/ lần điều trị)
      Trị sẹo lõm 7.800.000

(Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu được Bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp điều trị, tham khảo bảng giá tại đây)

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á khoảng 7.800.000 triệu VND/ lần điều trị. Liệu trình kéo dài từ 2-4 lần , Chi phí và liệu trình còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của khách hàng đang gặp phải. Đây là giải pháp ứng dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến, hiện đại, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Bio Plus là phương pháp trị sẹo kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến kết quả trị sẹo ưu việt cho khách hàng.

chi-phi-dieu-tri-seo-lom-la-bao-nhieu

Trị sẹo lõm bằng CN Bio Plus tại TMV Đông Á

* Sau khi trị sẹo trên mặt bằng công nghệ Bio Plus, bạn nên vệ sinh vùng mặt sạch sẽ, tránh nhiễm trùng, không nên hoạt động mạnh nhằm tránh va chạm ảnh hưởng tới vùng da điều trị. Không nên sử dụng mỹ phẩm trong khoảng 1-2 ngày đầu và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ điều trị.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí trị sẹo lõm và chế độ chăm sóc sau điều trị.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị sẹo - botox Trị sẹo - restylane Trị sẹo - dual yellow Trị sẹo - zeltiq Trị sẹo - thermage