Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Chi phí điều trị sẹo tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Chi phí điều trị sẹo tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Cách đây vài năm em bị thủy đậu do không biết chữa trị nên bây giờ mặt em vừa có sẹo lõm, vừa có sẹo rỗ, thỉnh thoảng vài chỗ có cả sẹo lồi nhỏ khiến em rất tự ti. Em rất muốn chữa trị nhưng em không biết chi phí điều trị sẹo tại TMV Đông Á là bao nhiêu? (Lê Văn An – Thái Nguyên).

chi-phi-dieu-tri-seo

Là sẹo ở mặt hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn An!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chi phí điều trị sẹo đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Chi phí trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi,… luôn là áp lực lớn đối với các khách hàng, nhất là đối với những trường hợp khách hàng bị sẹo nặng, bị nhiều loại sẹo cùng lúc.

Tuy nhiên, bạn An nên lưu ý rằng chi phí trị sẹo trên mặt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, trình độ tay nghề bác sĩ. Hơn nữa, trường hợp của bạn bị sẹo nặng thì nên đặt vấn đề hiệu quả và an toàn lên trên đầu. Không nên băn khoăn quá nhiều về chi phí, tất nhiên đây cũng là 1 vấn đề cần lưu ý.

Hiện, TMV Đông Á chúng tôi áp dụng 3 công nghệ đặc trị cho từng loại sẹo riêng (ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi, Bio Plus điều trị sẹo rỗ, lõm – mụn; Peeling trị sẹo thâm). Dưới đây là bảng giá trị sẹo cụ thể:

– Trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D:

Dịch vụ trị sẹo Chi phí gốc
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt <= 5cm 2.4
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt> 5cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=1cm
0.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=2cm
1.2
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=4cm
2.4
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=8cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm > 8cm
4.8

– Chi phí điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn Bio Plus:

Dịch vụ trị sẹo lõm, rỗ, mụn Chi phí gốc
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 2 nốt 1.8
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 4 nốt 2.4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 8 nốt 3.6
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da > 8 nốt 4.8

– CHi phí điều trị sẹo thâm Peeling:

Trị sẹo thâm Peeling Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Trị sẹo thâm Peeling 1.8

Lưu ý: Trường hợp của bạn mặt xuất hiện nhiều loại sẹo với mức độ khác nhau nên bạn cần đến trực tiếp TMV Đông Á để chúng tôi thăm khám, soi da, đưa ra phương pháp cũng như xác định được mức chi phí cụ thể.

3 PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LOẠI SẸO:

+ Bio Plus đặc trị sẹo lõm – rỗ – mụn:

Bio Plus là công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Hoa Kỳ sử dụng kết hợp Ánh sáng vi điểm Matric, hệ thống sóng laser và kỹ thuật chiết tách li tâm tế bào mô sinh học để hàn gắn cấu trúc da, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích sản sinh collagen và Hyaluronic Acid làm đầy mọi tình trạng sẹo lõm – rỗ – mụn.

chi-phi-dieu-tri-seo-2

Trị sẹo lõm – rỗ – mụn CN Bio Plus

+ Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi: 

Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF tác động vào sâu trong da (tận 4nm) để co thắt biến tính các collagen dư thừa vì thế làm phẳng mọi tình trạng sẹo lồi. Tùy tình trạng, nếu sẹo lồi quá lớn bác sĩ chỉ chỉ định để tiêm thuốc đặc trị.

chi-phi-dieu-tri-seo-3

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi

+ Peeling: Trị sẹo thâm:

Peeling là công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến từ Hoa kỳ sử dụng công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol và vitamin C giúp nối liền collagen và elastin đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da vì thế phá vỡ hắc tố melamin, tái tạo tế bào da trở nên sáng mịn – hồng hào.

chi-phi-dieu-tri-seo-4

Peeling đặc trị sẹo thâm hiệu quả

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chi phí trị sẹo của bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1600 6499 hoặc để lại thông tin vào form đăng ký phía dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X