Trang chủ Kiến thức trị sẹo Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi liệu có hiệu quả vĩnh viễn như quảng cáo?

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi liệu có hiệu quả vĩnh viễn như quảng cáo?

Trong tất cả các loại sẹo, sẹo lồi được coi là nỗi ám ảnh lớn đối với bất kỳ ai. Đặc biệt là đối với những người cơ địa dữ. Phẫu thuật cắt sẹo lồi là một trong những phương pháp được áp dụng để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt sẹo không phải ai cũng áp dụng được. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi cắt sẹo lồi.

1. Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi có hết không?

– Với phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi bạn có thể nhìn thấy ngay được kết quả. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa cho biết, cắt sẹo lồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể thì không có gì đảm bảo là sau vết thương cắt bỏ thì sẹo sẽ không trở lại.

– Thậm chí, khả năng vết sẹo còn to và xấu hơn ban đầu nếu bạn không kiêng khem và chăm sóc vết thương tốt. Bởi khi cắt sẹo lồi, lớp biểu bì trên da bị mất đi các mô cơ phía dưới sẽ phát triển lồi lên vì không còn được kiểm soát. Lúc này vùng da sẹo cũng rất dễ bị thâm hơn nhiều.

Phẫu thuật cắt sẹo lồi liệu có hết vĩnh viễn như quảng cáo? 1

Cắt sẹo lồi có hiệu quả như bạn nghĩ?

– Với tình trạng sẹo thông thường, diện tích nhỏ chỉ cần dùng kem hoặc sử dụng phương pháp cắt sẹo 1 lần. Nhưng đối với những ngươi có cơ địa sẹo lồi, bác sỹ khuyên rằng không nên thực hiện phương pháp cắt sẹo lồi. Bởi những người có cơ địa dữ khi càng can thiệp dao kéo thì tốc độ phát triển của sẹo ngày càng lan rộng và to hơn.

– Vậy nên, nếu quyết định sử dụng phương pháp cắt sẹo lồi, bạn cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc để vết thương nhanh lành, hạn chế hình thành sẹo lồi mới. Hơn nữa, trị sẹo lỗi sau phẫu thuật bằng phương pháp cắt sẹo cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín và các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp điều trị.

2. Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả không cần phẫu thuật cắt bỏ

– Đối với trường hợp những người có cơ địa sẹo lồi, đôi khi đã dùng đủ biện pháp phòng tránh nhưng sẹo vẫn xuất hiện là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải cắt sẹo lồi mà những vết sẹo này vẫn có thể loại bỏ nếu như bạn lựa chọn đúng cách chữa sẹo lồi

Phẫu thuật cắt sẹo lồi liệu có hết vĩnh viễn như quảng cáo? 2

Công nghệ trị sẹo lồi không phẫu thuật

– Trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ được review là tốt nhất 2018. Bởi nó không chỉ có hiệu quả với loại sẹo lồi, ngay cả những tình trạng sẹo rỗ lâu năm, sẹo lõm, sẹo do tai nạn, giải phẫu… đều được khắc phục  triệt để bởi phương pháp mới này.

– Sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 4mm có công dụng tái tạo và phục hồi làn da sẹo nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ tiên tiến này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật cắt sẹo lồi liệu có hết vĩnh viễn như quảng cáo? 3

Da mịn màng sau khi trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D

– Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều tế bào da mới được sản sinh ra thay thế cho những vùng da bị tổn thương trước đây. Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D kết hợp điều trị với ánh sáng sinh học, làm bằng phẳng những vùng da gồ ghề, lồi to đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

– Bạn sẽ cảm thấy da hơi đỏ nhưng không hề có cảm giác đau sau mỗi lần điều trị, nhưng tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng. 4-5 ngày sau khi điều trị, da có hiện tượng bong tróc nhẹ nhưng tình trạng rất bình thường và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn.

Phẫu thuật cắt sẹo lồi liệu có hết vĩnh viễn như quảng cáo? 4

Quy trình trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng

– Lưu ý chống nắng kỹ và chăm sóc da theo đúng một số yêu cầu của bác sỹ thì bạn sẽ rất hài lòng với kết quả điều trị giống như tất cả khách hàng đã từng điều trị sẹo tại Đông Á.

>>Xem thêm: Da trắng, mịn màng sau khi trị sẹo lồi tại Đông Á

3. Chi phí trị sẹo lồi ở đâu tiết kiệm nhất?

– Phương pháp phẫu thuật cắt sẹo lồi chi phí từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo diện tích và tình trạng sẹo mà chưa chắc sẹo đã hết 100%, do đó bạn hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi “đầu tư” cho cách này.

– Phương pháp tối ưu vừa trị sẹo lồi lâu năm triệt để và chi phí điều trị tốt nhất được cộng đồng mạng reveiw chia sẻ đó là trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D độc quyền tại Đông Á bởi với mức chi phí tại đây, phù hợp với hầu hết túi tiền của mọi người mà sau điều trị lại mang lại kết quả cao.

Dịch vụ trị sẹo lồi
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 2,4
Đổi màu sắc sẹo lồi >=5cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi <=1cm 0,6
Tiêm trị sẹo lồi <=2cm 1,2
Tiêm trị sẹo lồi <=4cm 2,4
Tiêm trị sẹo lồi <=8cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi >8cm 4,8
Bảng giá trị sẹo lồi công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Hy vọng, với những thông tin hữu ích về cắt sẹo lồi trong bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Phương pháp điều trị sẹo lồi nhanh nhất hiên nay – Chuyên gia giải đáp

Có nên chữa sẹo lồi tại bệnh viện 108 không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN