Trang chủ Kiến thức trị sẹo Bị sẹo lồi ở vùng kín phải làm sao? – có trị khỏi được không?

Bị sẹo lồi ở vùng kín phải làm sao? – có trị khỏi được không?

Câu hỏi: Em bị sẹo lồi ở mu vùng kín đã hơn 5 năm năm nay rồi, do ngày trước em bị mụn mủ không chữa kịp nên bây giờ để lại sẹo khá lớn. Em đã đi tiêm sẹo ở vài nơi nhưng do đau quá em không chịu được. Bây giờ vết sẹo lớn hơn có màu hồng và rất cứng. Ở giữa vết sẹo đó chuyển sang màu trắng, mềm làm cho em bị đau và còn chảy mủ ra. Em rất lo lắng không biết bị sẹo lồi ở vùng kín phải làm sao và có chữa được không ạ?

Trả lời!

Chào bạn! Đáng lẽ khi nổi mụn vùng kín em nên đi điều trị ngay để không hình thành sẹo lồi, vì khi đã hình thành sẹo rồi thì điều trị khó khăn và hay tái phát. Về câu hỏi “Bị sẹo lồi ở vùng kín phải làm sao? – có trị khỏi được không?” Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bi-seo-vung-kin

Bị sẹo vùng kín phải làm sao?

Bị sẹo lồi ở vùng kín phải làm sao?

Bị sẹo lồi ở vùng kín là trường hợp hiếm gặp, thông thường sẹo lồi hình thành là do sự tăng sinh collagen quá mức. Trường hợp sẹo lồi của bạn do mụn để lại, ở giữa lại có mủ trắng có thể là do bệnh lý gây nên. Trường hợp này trước hết bạn nên điều trị bệnh lý khỏi trước khi trị sẹo.

Điều cần làm trong thời gian này là, bạn phải giữ vệ sinh sạch sẽ vết sẹo cũng như vùng kín cẩn thận. Sau khi trị bệnh lý xong nếu bạn thấy khó chịu do mất thẩm mỹ, bạn có thể điều trị sẹo tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Sẹo lồi ở vùng kín có trị khỏi được không? Bằng cách nào?

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi, trường hợp bị sẹo lồi vùng kín của bạn hoàn toàn có thể trị khỏi nếu được điều trị đúng cách. Một trong những phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhanh được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay là công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Đây là phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng kết hợp với tiêm thuốc để xóa sẹo lồi.

Ánh sáng vi điểm 3D là giải pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại sử dụng bước sóng lớn 10.600nm kết hợp năng lượng RF khi tác động vào da sẽ ngay lập tức làm co thắt, biến tính các collagen đồng thời tái tạo các mô sẹo giúp giảm sưng, giảm đỏ, cân bằng sắc tố cho vùng da bị sẹo trở lại bình thường.

Hiện, công nghệ trị sẹo này đang được triển khai ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đã có rất nhiều người trị khỏi sẹo tại đây. Vì vậy bạn có thể tới các địa chỉ thẩm mỹ thuộc chi nhánh của TMV Đông Á để thăm khám và điều trị.

Chúc em mạnh khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN