Trang chủ Khách hàng đánh giá sau khi trị sẹo Theo chân khách hàng điều trị sẹo lồi tại TMV Đông á

Theo chân khách hàng điều trị sẹo lồi tại TMV Đông á

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp da, các dịch vụ trị sẹo lồi đã ra đời đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm tại TMV Đông Á luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là những chia sẻ chân thực của khách hàng sau khi áp dụng dịch vụ này.


Bạn nick name: nguyenanh_gt chia sẻ:

“Là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cuối cùng để dừng chân, tôi luôn tìm hiểu mọi thông tin về thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín. Và tôi đã tìm được đáp án cho mình là Thẩm mỹ viện Đông Á. Bởi tôi thấy rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên mạng xã hội. Hơn nữa, các sao Việt cũng chọn nơi đây làm địa điểm đến. Sau khi điều trị sẹo lâu năm, những vết sẹo lồi trên khuôn mặt tôi đã hoàn toàn biến mất. Làn da còn trở nên trắng hồng và sáng mịn hơn xưa. Tôi rất hài lòng vì điều này”.”


Nguyễn Hải, nick name: tranvanchien_84 cho biết:

Trên khuôn mặt tôi xuất hiện 2 vết sẹo lồi to do tai  nạn gây ra. Tuy nhiên, do không biết cách chữa trị  kịp thời, vết sẹo này ngày càng cứng và trở nên  bóng đỏ nhìn rất xấu. Cuối cùng, tôi đã quyết định  đến Thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo lồi. Khi  đến đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình.  Tôi bắt đầu hiểu rõ hơn về tình trạng sẹo mình  đang mắc phải. Sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng, vết sẹo của tôi mờ dần và mất hẳn cứ như chúng chưa từng xuất hiện bao giờ vậy. Thật tuyệt vời, cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều“.


Bạn có nick name: thuthaodang_sp cũng cho  biết:

 “Trước đây, tôi cũng băn khoăn lắm, không biết chọn  lựa thẩm mỹ viện chữa sẹo lồi uy tín nào ở Hà Nội  cả. Tình cờ, tôi được 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ  viện Đông Á để trị sẹo trên mặt. Tin tưởng quá, tôi  nghe theo liền. Khi đến đây, điều mà tôi ấn tượng đầu  tiên chính là không gian sang trọng, kiến trúc hiện đại của địa chỉ làm đẹp này. Sau khi được thăm khám và tư vấn, tôi được đưa đến phòng điều trị rất hiện đại. Kết quả trị sẹo lồi làm tôi hoàn toàn hài lòng, vết sẹo lồi giờ đã không còn đến nỗi tôi còn không nhận ra mình trong gương nữa”.


Trần Hải yến, 22 tuổi, Hà Tây nói:

 “Mới chỉ hai tháng trước đây thôi mặt tớ chi chít  những vết sẹo lồi do mụn để lại, trông khó coi  lắm.  Mặc dù đã thử các biện pháp dùng kem bôi,  đắp mặt nạ tự nhiên nhưng sẹo vẫn hoàn sẹo  không mất đi được. Thật may mắn tớ được 1 bạn  gái cùng công ty khoe đã trị sẹo dứt điểm ở thẩm  mỹ viện Đông Á rất nhanh và hiệu quả nên mình  đã tìm hiểu đến địa chỉ này và đăng ký đi trị sẹo ngay. Chỉ sau liệu trình ngắn 4 lần những vết sẹo trên mặt mình hoàn toàn biến mất, làn da mình cũng trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN