Trang chủ Khách hàng đánh giá sau khi trị sẹo Đánh giá khách hàng điều trị sẹo thâm

Đánh giá khách hàng điều trị sẹo thâm


Chị Nguyễn Thị Hường (20 tuổi, Hải Phòng)

Mặt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều mụn từ khi bắt đầu dậy thì. Nhưng sau đó, do chưa ý thức được những gì mà mụn gây ra nên tôi cứ để mặc khuôn mặt của mình, chẳng chịu điều trị. Cuối cùng, mặt tôi mọc ra rất nhiều sẹo thâm. Tôi rất xấu hổ vì dung nhan không hoàn hảo của mình và chẳng dám giao tiếp với ai. Tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling để giải quyết lỗi lo này. Kết quả là, sẹo thâm của tôi đã hoàn toàn biến mất, làn da trở nên trắng mịn hơn ngày trước. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiều về các phương pháp chăm sóc da. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Rất cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á.


Chị Phạm Hồng Nga ( 25 tuổi, Quảng Ninh)

Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Đông Á, các vết sẹo thâm của tôi đã nhanh chóng biến mất. Tôi được các bác sĩ và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về cách chăm sóc da trước và sau điều trị. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tôi đã cảm nhận rõ sự thay đổi nhanh chóng của làn da. Thật bất ngờ, làn da của tôi giờ đây đã sạch sẹo thâm, sáng mịn hơn trước. Vui mừng hơn nữa, tôi trở về sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tôi thích lắm!


Chị Bùi Thị Hạnh (23 tuổi, Bắc Giang)

Biết đến thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi quyết định đến đây để điều trị sẹo thâm của mình. Từ trước đến giờ, tôi đã sử dụng rất nhiều các biện pháp từ đắp mặt nạ dưỡng da đến việc đi điều trị theo lời khuyên của các thầy thuốc nhưng kết quả đều thất bài. Khổ tâm và rất lo lắng cho tình trạng sẹo của mình, tôi đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á quan tâm, chia sẻ và tư vấn rất nhiều. Cuối cùng, tôi sử dụng dịch vụ điều trị sẹo bằng công nghệ Peeling. Thật vui sướng, vết sẹo thâm của tôi đã biến mất chỉ với quy trình điều trị đơn giản, không hề gây đau đớn, khó chịu. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN