Trang chủ Khách hàng đánh giá sau khi trị sẹo Đánh giá khách hàng trị sẹo mụn Bio Plus

Đánh giá khách hàng trị sẹo mụn Bio Plus


Chị Bùi Thị Hằng (22 tuổi, Hà  Nội)

 Vì trước đây, mình rất coi thường  mụn, không chăm sóc da thường  xuyên nên đến bây giờ trên khuôn  mặt xuất hiện rất nhiều sẹo mụn.  Chúng làm mình rất xấu hổ và mất  tự tin trong giao tiếp. Mặc dù, mình  đã cố tình trang điểm để che chúng  đi nhưng kết quả là mọi người vẫn  phát hiện ra những nốt đỏ lâm thâm  trên khuôn mặt. Được sự giới thiệu  của 1 người bạn, mình quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Bio Plus. Kết quả thật không làm mình thất vọng, sẹo mụn đã nhanh chóng biến mất, thay vào đó là làn da trắng hồng, mịn màng. Điều này làm mình vui sướng lắm, bởi không phải mất nhiều thời gian để trang điểm như trước nữa.


Chị Nguyễn Thị Hiền (24 tuổi,  Hải Phòng)

 Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả  điều trị sẹo mụn bằng công nghệ  Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á.  Những vết sẹo mụn trên khuôn mặt  tôi đã nhanh chóng biến mất chỉ  trong khoảng thời gian ngắn. Thật  tuyệt vời, tôi trở về nhà sinh hoạt  bình thường mà không hề mất thời  gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị, tôi  còn được các bác sĩ hướng dẫn rất  nhiệt tình về cách chăm sóc da. Tôi trở nên xinh đẹp và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và đồng nghiệp. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!


Chị Phạm Thị Ánh (25 tuổi,  Nam Định)

 Tôi rất xấu hổ vì đám sẹo mụn đáng  ghét trên khuôn mặt. Nhiều khi đi  chơi với bạn bè, gặp những người lạ,  tôi phải cố tình che mặt hoặc đi sang  chỗ khác. Cảm giác đó thật không dễ  chịu 1 chút nào. Cuối cùng, tôi quyết  định đến thẩm mỹ viện Đông Á để  thay đổi làn da chẳng mấy “đẹp đẽ”  của mình. Các bác sĩ tư vấn cho tôi  rất nhiệt tình về công nghệ Bio Plus,  vậy là tôi quyết định thực hiện điều trị bằng công nghệ này. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, vết sẹo đã nhanh chóng biến mất chỉ với những thao tác đơn giản. Tôi không hề cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian điều trị. Tôi vui sướng trở về nhà và cảm thấy tự tin, vui vẻ hơn trước rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN