Trang chủ Khách hàng đánh giá sau khi trị sẹo Đánh giá khách hàng điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Đánh giá khách hàng điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ


Chị Nguyễn Thị Thủy (24 tuổi, Hà Nội)

Sẹo lõm làm tôi rất xấu hổ, chẳng dám giao tiếp với ai. Không có gì có thể diễn tả cảm giác tủi thân của tôi khi thấy mọi người xung quanh đều sở hữu làn da trắng hồng và không có sẹo. Nhiều lúc, tôi chỉ ước muốn sao da mặt của tôi sẽ hoàn toàn chẳng còn vết sẹo nào hết. Quyết tâm đó đã thôi thúc tôi tới thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus. Thật bất ngờ và ngạc nhiên, chỉ sau 1 lần điều trị, những vết sẹo lõm của tôi đã nhanh chóng biến mất, da mặt tôi trở nên trắng hồng, mịn màng hơn trước.


Chị Bùi Thị Ánh ( 26 tuổi, Hưng Yên)

Trước đây, da mặt của tôi rất nhiều sẹo lồi. Mỗi lần đối diện trước khách hàng quả là cơn ác mộng lớn đối với tôi. Mặc dù tôi đã cố tình trang điểm để che đậy những vết sẹo đó, nhưng nó vẫn lộ và chẳng thể làm tôi cảm thấy tự tin hơn. Điều này càng thôi thúc tôi tìm đến giải pháp điều trị dứt điểm nỗi ám ảnh này. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Bio Plus. Kết quả làm tôi thực sự rất hài lòng, những vết sẹo lồi đã nhanh chóng biến mất. Làn da của tôi như được “lột xác” lần thứ 2. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin khi đối diện với các đối tác khách hàng mà không hề lo sợ nỗi ám ảnh về sẹo.


Chị Đoàn Thị Hồng (25 tuổi, Hà Nam)

Tôi rất vui và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á. Sau điều trị, làn da của tôi đã không còn sẹo, những vết thâm ngày trước cũng nhanh chóng biến mất. Các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về cách chăm sóc da trước và sau điều trị. Đặc biệt hơn, tôi trở về nhà và sinh hoạt như người bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc và nói chuyện với mọi người. Thật tuyệt vời!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN