Trang chủ Khách hàng đánh giá sau khi trị sẹo Đánh giá khách hàng điều trị sẹo lồi

Đánh giá khách hàng điều trị sẹo lồi

Chị Phạm Thị Yến (24 tuổi, Hà Nội)

 Tôi rất tủi thân với đám sẹo lồi mọc trên  da mặt của mình. Nhiều lúc, đi chơi với  bạn bè, tôi rất ngưỡng mộ các bạn gái có  làn da trắng hồng, không sẹo. Còn tôi thì  chẳng có may mắn đó. Vết sẹo lồi thực sự  là ám ảnh lớn trong cuộc đời tôi. Chính vì  điều này mà tôi đến giờ vẫn chưa thể tìm  được 1 nửa của mình vì quá tự ti. Mặc dù  tôi đã sử dụng rất nhiều biện pháp điều trị  nhưng vẫn thật bại. Cuối cùng, tôi quyết  định đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị sẹo  lồi bằng công nghệ ánh sáng. Kết quả đạt được làm tôi rất hài lòng, vết sẹo lồi đã hoàn toàn biến mất, làn da tôi sáng mịn, đồng màu hơn. Cảm ơn rất nhiều các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á!


Chị Bùi Thị Nhi (25 tuổi, Hải Dương)

Tôi bị tai nạn cách đây không lâu, trên mặt bắt đầu xuất hiện vết sẹo lồi do khâu vá để lại. Kể từ đó, tôi rất xấu hổ, chẳng thích giao tiếp với ai và sống khép mình. Tôi rất đau khổ và luôn tìm kiếm những giải pháp điều trị sẹo lồi giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Qua sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã tới thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng. Kết quả làm tôi bất ngờ, vết sẹo lồi to trên khuôn mặt đã nhanh chóng biến mất chỉ trong 1 quy trình đơn giản. Không những vậy, làn da của tôi còn trắng mịn hơn ngày trước. Thật tuyệt vời! Tôi trở về nhà như bắt đầu làm lại cuộc đời mới. Kể từ đó, tôi tự tin hơn và mở rộng lòng mình nói chuyện với nhiều người hơn.


Anh Hoàng Minh Tuấn (27 tuổi, Hải Phòng)

Tôi rất xấu hổ từ khi xuất hiện sẹo lồi trên khuôn mặt. Trước đây, tôi bị bỏng khá nặng, nhưng hồi đó do không biết cách chữa trị nên đã đã để lại sẹo. Mỗi lần nói chuyện với bạn bè là tôi cảm thấy rất tủi thân, nhiều lúc chỉ muốn bỏ cuộc vui để về nhà 1 mình. Lấy hết can đảm, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng. Thật bất ngờ, vết sẹo lồi to ấy đã nhanh chóng biến mất. Tôi trở về nhà mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Kể từ đó, tôi tự tin hơn trước rất nhiều! Thật may mắn khi được biến đến thẩm mỹ viện Đông Á.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN