Trang chủ Dịch vụ chữa trị sẹo Trị sẹo thâm Tuyệt chiêu chữa trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Tuyệt chiêu chữa trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Sẹo và vết thâm là hai kẻ thù số một của sắc đẹp. Để đối phó với loại kẻ thù này bạn có thế sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để tạo nên những công thức giúp trị sẹo và vết thâm vô cùng đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà.

1, Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng bí đao

Tuyệt chiêu chữa trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên 1

Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng bí đao

  • Nguyên liệu: Bí đao 300g, sữa chua 1 hộp
  • Cách làm: Bí đao rửa sạch cạo bỏ vỏ ngoài, cắt thành từng lát mỏng rồi cho vào máy say nhuyễn, để có kết quả trị sẹo cao bạn có thể chộn thêm một hộp chữa chua không đường rồi đắp trực tiếp lên vùng da bị sẹo hoặc vết thâm. Đợi  đến khi hỗn hợp khô thì rửa sạch với nước vo gạo ấm. Vùng da bị sẹo thâm sẽ sáng lên theo từng ngày áp dụng.

Bí đao kết hợp với sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn trị thâm hiệu quả và giúp điều trị sẹo và vết thâm hiệu quả. Ngoài da bạn có thể sử dụng bí đao kết hợp với dầu ôlưu. Trong oliu có chất giúp làm phục hồi vùng da hư hỏng, giúp da lấy lại độ dẻo dai, săn chắc và nhờ thế giúp vùng da bị sẹo lõm hoặc sẹo thâm nhanh biến mất.

2, Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng rau má:

Tuyệt chiêu chữa trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên 2

Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng rau má:

Chữa trị sẹo và vết thâm bằng rau má là một bài thuốc chữa trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên trong dân gian được mọi người truyền tai nhau thực hiện. Trong rau mà có chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Là loại thảo dược có tính bổ dưỡng cao, vị đắng, tính mát, giải độc, thanh nhiệt, giúp chữa bệnh, chữa mụn và khả năng làm mờ các sắc tố, sẹo thâm trên da, làm giảm quá trình da bị lão hóa và tái tạo da non.

3, Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng công nghệ hiện đại.

Tuyệt chiêu chữa trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên 3

Cách chữa trị sẹo và vết thâm bằng công nghệ hiện đại

Thông thường các cách trị sẹo và vết thâm bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên không phải là cách trị sẹo hiệu quả cao, chỉ áp dụng được với các trường hợp da bị thâm nhẹ. Để điều trị sẹo và vết thâm hiệu quả hơn bạn nên chọn biện pháp bằng công nghệ hiện đại. Bio Plus là một công nghệ trị sẹo, thâm tiên tiến nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ, nay đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Mang lại kết quả điều trị sẹo thâm nhanh, triệt để và an toàn cho da.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN