Trang chủ Kiến thức trị sẹo Muốn làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bạn làm theo cách này

Muốn làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bạn làm theo cách này

Thông thường khi bị muỗi đốt đến đâu thường để lại sẹo thâm đến đấy. Nhất là những ai thuộc làn da nhạy cảm thì tỷ lệ bị sẹo thâm do muỗi đốt càng cao. Bạn muốn làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bạn làm theo cách dưới đây.

1. Cách làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bằng dấm táo

tri-seo-tham-do-muoi-dot-bang-giam-tao

Dấm táo làm mờ vết thâm muỗi đốt hiệu quả

+ Cũng giống như chanh, giấm táo chứa axit giúp tẩy vết thâm hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng lượng nhỏ giấm táo chấm nhẹ lên các nốt sẹo thâm do muỗi đối. Ngày thực hiện 2,3 lần sau một thời gian sẹo sẽ hết.

+ Lưu ý: Tuy giấm táo không có độ tẩy mạnh như chanh nhưng bạn vẫn cần tránh nắng, tránh để nắng tác động trực tiếp vào vết thâm.

2. Cách làm mờ vết thâm do muỗi đốt bằng khoai tây

lam-mo-seo-tham-do-muoi-dot-bang-khoai-tay

Khoai tây có thể làm mờ vết thâm do muỗi đốt hiệu quả

+ Ngay sau khi mới bị muỗi đối, bạn hãy dùng khoai tây, cắt lát và đắp lên vùng da bị nốt muỗi đốt càng sớm càng tốt. Bởi trong Khoai tây có chứa các enzym rất hữu ích trong việc mờ dần các vết sẹo tối màu, nên cách trị sẹo thâm do muỗi đốt này rất có hiệu quả.

+ Lưu ý: Trường hợp sẹo thâm đã xuất hiện lâu rồi, bạn có thể luộc chín củ khoai tây rồi trộn với sữa tươi hoặc sữa chua không đường để làm mặt nạ đắp lên vết sẹo. Kiên trì thực hiện trong một thời gian lâu dài bạn sẽ thấy có hiệu quả.

3. Cách làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bằng sữa mẹ

lam-mo-seo-tham-do-muoi-dot-bang-sua-me

Sữa mẹ có tác dụng cực tốt trong việc xóa mờ vết muỗi đốt

Bạn có thể dùng sữa mẹ bôi vào vùng da bị sẹo thâm do muỗi đốt, mỗi ngày khoảng 3-4 lần, 3 ngày vết muỗi đốt sẽ hết và không để lại sẹo.

Lưu ý: Chỉ dùng sữa mẹ để trị sẹo thâm vừa mới vắt ra, không dùng sữa đã để lâu, thời gian sữa đã vắt ra tốt đa là 3h.

4. Cách làm mờ sẹo thâm do muỗi đốt bằng Vitamin E

+ Vitamin E vừa làm mờ sẹo thâm, vừa tái tạo da rất tốt. Để làm mờ các vết thâm sẹo bạn hãy lấy viên nang vitamin E, dùng kim chích 1 vết nhỏ để tinh dầu có thể chảy ra được. Chấm tinh dầu này lên các vết sẹo thâm do muỗi đốt ngày 2-3 lần là được.

lam-mo-seo-tham-do-muoi-dot-bang-vitamine

Vitamin E giúp làm mờ mọi vết sẹo thâm hiệu quả

+ Lưu ý: Vitamin E tuy là sản phẩm tự nhiên, lành tính an toàn cho da. Nhưng với những người có cơ địa không phù hợp có thể bị dị ứng, vì thế bạn nên dùng thử 1 ít để thử phản ứng xem có phù hợp không. Sau đó

5. Xóa hết sẹo thâm do muỗi đốt bằng tinh chất Peeling

Có thể nói trong số các cách trị sẹo thâm do muỗi đốt thì sử dụng tinh chất Peeling là giải pháp mang lại hiệu quả cao và nhanh nhất. Có thể xóa hết mọi vết thâm lâu năm hay mới hình thành.

Video trị sẹo thâm chân bằng Peeling

Peeling là một loại tinh chất tự nhiên có tác dụng đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, chữa sẹo thâm hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời còn giúp nối liền sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, làm tái sinh collagen làm làn da mịn màng sáng đều màu trở lại.

Hiện tại cách trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling đang được thực hiện ở thẩm mỹ viện Đông Á. Để được trải nghiệm cách trị sẹo thâm bằng cách này các bạn có thể liên hệ tới : 1900.6499

 để đặt lịch hẹn. Hoặc để lại thông tin, câu hỏi của mình tới nút đăng ký tư vấn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

1.Trị sẹo thâm bằng nguyên liệu tự nhiên có hiệu quả không?

2. Làm sao để trị sẹo thâm mụn hiệu quả?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN