Trang chủ Kiến thức trị sẹo Kem trị sẹo scar esthetique là gì? Có hiệu quả không?

Kem trị sẹo scar esthetique là gì? Có hiệu quả không?

Kem trị sẹo scar esthetique là cái tên được nhiều người thắc mắc hiện được bày bán trên thị trường nhưng không biết thực hư hiệu quả thế nào? Có hiệu quả không? Có an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Kem trị sẹo scar esthetique là gì? Gồm những thành phần nào?

Kem trị sẹo Scar Esthetique được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài với các thành phần tự nhiên như vitamin A, vitamin C, thảo dược armica, củ hành tây, vỏ thông…tác động vào da giúp kích thích tăng sinh collagen. Vì chứa nhiều thành phần tự nhiên nên khi bôi vào ít gây phản ứng hay biến chứng cho da.

kem-tri-seo-scar-esthetic

Kem trị sẹo scar esthetique

Kem trị sẹo scar esthetique có hiệu quả không, có an toàn không?

Xét về hiệu quả thì do kem trị sẹo scar esthetique có khả năng kích thích collagen phần nào vì thế có thể hỗ trợ làm đầy các loại sẹo lõm – rỗ – mụn tuy nhiên về mức độ hiệu quả thì con tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hơn nữa, thực tế phương pháp này chỉ hỗ trợ làm mờ sẹo một phần nào hoàn toàn không thể trị khỏi được nhất là đối với những trường hợp sẹo bị lõm, rỗ nặng.

tri-nam-da Xem thêm: Rủi ro rình rập khi sử dụng kem trị sẹo 

kem-tri-seo-scar-esthetic-2jpg

Kem trị sẹo có an toàn không còn phụ thuộc vào hiệu quả và cơ địa từng người

Còn về đồ an toàn thì cũng còn tùy thuộc vào cơ địa, khả năng nhạy cảm của da mặt. Tốt nhất nên kiểm tra thử phản ứng trên da bằng cách bôi thử vào mu bàn tay. Nếu không thây biểu hiện gì thì có thể bôi vào da mặt với liều lượng và chỉ dẫn của bác sĩ.

Đương nhiên, khi sử dụng kem trị sẹo chị em phải đảm bảo rằng loại kem đó được mua với hàng chính hãng, không phải hàng giả, hàng nhái và được bác sĩ chỉ dẫn rõ ràng.

Phương pháp trị sẹo nào mới hiệu quả nhất?

Các loại kem trị sẹo dù có thể hỗ trợ phần nào nhưng phải kiên trì trong thời gian rất dài, thậm chí không cho hiệu quả đối với những trường hợp bị nặng.

Vì vậy tốt nhất khi bị sẹo chị em nên sớm tìm tới các biện pháp công nghệ cao. Trong đó, công nghệ Bio Plus sử dụng kết hợp sóng RF, kỹ thuật chiết tách ly tâm và ánh sáng vi điểm Matric giúp đặc trị triệt để mọi tình trạng lõm – rỗ – mụn với cấp độ nặng nhất.

tri-nam-da Xem thêm: Bio Plus – Công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến an toàn từ Hoa Kỳ

dieu-tri-seo-lom-lau-nam-1

Công nghệ cao là biện pháp trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay

Đặc biệt, công nghệ Bio Plus được ứng dụng tại TMV Đông Á với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm cam kết mang lại kết quả trị sẹo an toàn, không sưng, không đau không gây hiện tượng đau rát hay bong đỏ cho da.
Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN