Trang chủ Kiến thức trị sẹo 3 lưu ý nhất định phải biết khi lựa chọn kem trị sẹo lồi

3 lưu ý nhất định phải biết khi lựa chọn kem trị sẹo lồi

Kem tri sẹo lồi là lựa chọn của nhiều người khi có ý định trị sẹo tuy nhiên kết quả và độ an toàn của chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn kem trị sẹo lồi nào. Dưới đây là 3 lưu ý khi lựa chọn.

1. Xem nhãn mác sản phẩm

kem-tri-seo-loi

Xem nhãn mác sản phẩm

Trước khi lựa chọn sản phẩm kem điều trị sẹo, bạn nên chú ý nhãn mác, hạn sử dụng của sản phẩm. Bởi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều kem trị sẹo làm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kem chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

+ Có nhãn mác, có tem, mã vạch rõ ràng

+ Chú ý thương hiệu uy tín, không lựa chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc

2. Thử khả năng thích ứng của kem trị sẹo lên mu bàn tay

Các loại kem trị sẹo lồi có thể gây ra các biến chứng, dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng bạn nên bôi thử 1 chút lên mu bàn tay để kiểm tra phản ứng.

Khoảng 15 phút sau nếu không có bất cứ biểu hiện nào tức là bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

kem-tri-seo-loi-2

Thử khả năng thích ứng của kem trị sẹo lên mu bàn tay

3. Tham khảo ý kiến của chuyên gia để chọn ra sản phẩm phù hợp.

Việc tham khảo ý kiến của chuyên gia là điều cần thiết. Các chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn những loại kem tốt cũng như công dụng của chúng. Bạn nên đến các trung tâm uy tín, để nhận được sự tư vấn của họ.

Dùng kem trị sẹo lồi không phải là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bản chất sẹo lồi vốn là sự tăng sinh collagen lành tính, thường gây cảm giác đau, ngứa. Sẹo thường xuất hiện là những khối màu hồng, có kích thước khác nhau, cứng như cao su, phát triển không ngừng theo thời gian. Để thoát khỏi tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các loại kem trị sẹo lồi.

Một số lưu ý cần biết về kem trị sẹo lồi:

– Kem trị sẹo lồi không thể trị khỏi hoàn toàn xóa sẹo lồi mà chỉ ức chế các collagen biến tinh đồng thời tái tạo, làm đều da, hạn chế tình trạng bong đỏ.

– Sử dụng kem trị sẹo lồi phải tuân thủ đúng liều lượng và chỉ dẫn của bác sĩ, không áp dụng quá nhiều lần sẽ làm mỏng da.

Chúc bạn thành công!

GỢI Ý XEM THÊM:

gch Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi triệt để, nhanh chóng, An toàn

gch Chi phí trị sẹo lồi là bao nhiêu? Bảng giá trị sẹo tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN