Chữa trị sẹo

Trung tâm điều trị sẹo công nghệ cao uy tín số 1

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Tổng hợp các cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể

Tổng hợp các cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể

Sẹo lồi là di chứng bởi những vết thương trên da lâu ngày trước đó để lại trông rất mất thẩm mỹ. Muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần áp dụng đúng phương pháp. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp xóa sẹo lồi cho từng trường hợp mời bạn tham khảo.

1. Cách xóa sẹo lồi cho trường hợp nhẹ, mới hình thành

Tổng hợp cách cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể 1

Xóa sẹo lồi bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên

Đối với sẹo lồi mới hình thành, ở mức độ nhẹ, kích cỡ nhỏ bạn có thể áp dụng  các phương pháp điều trị sẹo như:

+ Đắp mặt nạ từ thiên nhiên: Các loại mặt nạ sử dụng những nguồn nguyên liệu có sẵn như cà chua, dưa chuột, chanh… sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

+ Dùng kem trị sẹo: Trong thành phần của kem trị sẹo có chứa nhiều hoạt chất giúp ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của sẹo lồi, xóa sẹo lồi ở cấp độ nhẹ (Sẹo lồi mới hình thành, kích thước nhỏ, mật độ thưa…), không thể trị sẹo lồi lâu năm.

0ezqp1dm Xem thêm: Kem trị sẹo lồi hiệu quả và những lưu ý khi lựa chọn

2. Cách xóa sẹo lồi cho trường hợp trung bình, hình thành khá lâu

Tổng hợp cách cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể 2

Cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp là sẹo

Đối với các loại sẹo hình thành khá lâu, mức độ nặng hơn có ích cỡ lớn bạn có thể áp dụng cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp là sẹo bằng tia laser. đây là  phương pháp là sẹo để làm phẳng vùng mặt sẹo lồi. Phương pháp là sẹo lồi bằng Laser là một phát minh lớn trong vài năm trước đây mang đến nhiều thành tựu to lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Ngay từ khi ra đời. Công nghệ này đã chiễm giữ vai trò quan trọng góp phần điều trị sẹo  hiệu quả.

0ezqp1dm Xem thêm:  Phương pháp là sẹo lồi hiệu quả cho từng mức độ sẹo

3. Cách xóa sẹo lồi cho mọi trường hợp với mọi kích cỡ mức độ khách nhau

Tổng hợp cách cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể 3

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia đầu ngành, hiện nay đã xuất hiện khá nhiều cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ cao có khả năng điều trị sẹo lồi cho mọi trường hợp, kích cỡ nặng nhẹ khách nhau. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho trường hợp sẹo lồi lâu năm. Bên cạnh đó, áp dụng giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đảm bảo an toàn. Đây là ưu điểm mà các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống nêu trên không có được.

Trong số những công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay, Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội trị sẹo nhanh, hiệu quả triệt để vĩnh viễn, cho kết quả trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin tăng sinh nhanh chóng, phục hồi những tổn thương da từ sâu bên trong.

Tổng hợp cách cách xóa sẹo lồi cho từng trường hợp cụ thể 4

Kết quả sau khi trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điển 3D

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị sẹo truyền thống, công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Ánh sáng kích thích quá trình xóa mờ và làm liền sẹo nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, sẹo lồi sẽ vĩnh viễn biến mất. Phương pháp phù hợp với nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất. Đây là cách xóa sẹo lồi được nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay.

0ezqp1dm Xem chi tiết :  Ánh sáng vi điểm 3D – Trị sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước mức độ

Với những ưu điểm vượt trội đó, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả hoàn mỹ nhất!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị sẹo - botox Trị sẹo - restylane Trị sẹo - dual yellow Trị sẹo - zeltiq Trị sẹo - thermage