HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ngày đăng: 21/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 26/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Xin chào các bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm lâu năm, đã sử dụng kem bôi rồi đắp mặt nạ trị sẹo liên tục như nhiều người mách nhưng vẫn không khỏi được, tôi rất tự ti. Mong được bác sĩ tư vấn cho trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

seo-lom-lau-nam-bang-cach-nao

Nên trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào?

Sẹo lõm lâu năm là tình trạng thường gặp do những tổn thương bởi mụn, thủy đậu hoặc nguyên nhân khác khiến da mặt bị lõm vào. Mặc dù có nhiều mức độ khác nhau, nhưng sẹo nếu để lâu năm thường khó chữa, xỉn màu và có độ lõm cao hơn so với khi mới bị.

Do đó, điều trị sẹo lõm đặc biệt là sẹo lõm lâu năm không thể điều trị tại nhà. Các phương pháp tự nhiên như nghệ, gừng trong dân gian hoặc kem bôi không thể tác động tận sâu tới hạ bì để tái tạo lại các tế bào da đã tổn thương mà chỉ có thể tác động được trên lớp thượng bì, cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ tẩy bỏ tế bào da chết cho cảm giác da sáng hơn vì vậy nhiều người có cảm giác trị khỏi nhưng bản chất thì rất phi khoa học.

Hiện nay, để điều trị sẹo lõm, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công CN Bio Plus. Công nghệ này cũng nhanh chóng được TMV Đông Á – đơn vị hàng đầu trong việc đặc trị sẹo công nghệ cao tiếp nhận và ứng dụng độc quyền giúp trị khỏi sẹo lõm lâu năm, mang tới triển vọng chữa khỏi sẹo lâu năm cho hàng nghìn khách hàng.

Cơ chế trị khỏi sẹo lõm lâu năm của Bio Plus:

Phải làm sao để điều trị sẹo lõm ở cấp độ nặng?

Trị sẹo lâu năm bằng CN Bio Plus 

– Ánh sáng vi điểm Matric mang năng lượng tập trung tác động tận dưới 7nm hạ bì để kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ tái tạo vùng da bị tổn thương.

– Kỹ thuật chiết tách li tâm sử dụng tế bào mô thân thiện trên chính cơ thể khách hàng để tiêm ngược trở lại vùng da bị sẹo giúp hồi phục làn da, kể cả những tổ chức mô đã bị tổn thương từ lâu năm, có độ lõm sâu.

– Sóng RF tác động vào da tiếp tục kích thích collagen giúp da trở nên bằng phẳng, tăng sức đề kháng và trở nên sáng mịn, đều màu.

➡ Xem chi tiết về: Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả tới 98% với Bio Plus

Bạn có nhu cầu tư vấn miễn phí hoặc mong muốn được điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới!

Tư vấn với bác sĩ!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

HOẶC

dktv-green

TÌM HIỂU THÊM:

Hiệu quả trị sẹo thực tế từ khách hàng

Chi phí điều trị sẹo lõm CN Bio Plus là bao nhiêu?