Trang chủ Kiến thức trị sẹo Chi phí điều trị sẹo tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Chi phí điều trị sẹo tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

CÂU HỎI: Cách đây vài năm em bị thủy đậu, nhưng do không biết giữ nên mặt bị nhiều nốt sẹo rỗ, với có cả những vết sẹo thâm mụn nữa, vùng má trái thì có cả sẹo lồi nhỏ khiến em rất tự ti. Em rất muốn chữa để da mình bình thường hơn nhưng không biết chữa vậy thì chi phí điều trị sẹo sẽ là bao nhiêu?

(Lê Văn An – Thái Nguyên).

 

Trị sẹo giá bao nhiêu?Trị sẹo giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn An! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chi phí điều trị sẹo đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Chi phí điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng vào từng tình trạng sẹo và theo phương pháp được chỉ định điều trị. Cụ thể mức chi phí trị sẹo trên mặt của bạn hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng.

Hiện, TMV Đông Á chúng tôi áp dụng 3 công nghệ đặc trị cho từng loại sẹo riêng (ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi, Bio Plus điều trị sẹo rỗ, Peeling trị sẹo thâm). Dưới đây là bảng giá trị sẹo cụ thể:

1. Chi phí trị sẹo lõm – rỗ – mụn Bio Plus

Dịch vụ trị sẹo Chi phí (triệu đồng)/ lần
 Điều trị sẹo <= 2 nốt 1.8
 Điều trị sẹo <= 4 nốt 2.4
 Điều trị sẹo <= 8 nốt 3.6
 Điều trị sẹo > 8 nốt 4.8

2. Chi phí trị sẹo thâm Peeling

Trị sẹo thâm Peeling Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Điều trị sẹo thâm 1 nốt bằng tinh chất Ipeel (< 3cm) 1.2
Điều trị sẹo thâm vùng mặt bằng tinh chất Ipeel 1.8

3. Chi phí trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D

Dịch vụ trị sẹo lồi
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 2,4
Đổi màu sắc sẹo lồi >=5cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi <=1cm 0,6
Tiêm trị sẹo lồi <=2cm 1,2
Tiêm trị sẹo lồi <=4cm 2,4
Tiêm trị sẹo lồi <=8cm 3,6
Tiêm trị sẹo lồi >8cm 4,8

Trường hợp của bạn mặt xuất hiện nhiều loại sẹo với mức độ khác nhau nên bạn cần đến trực tiếp TMV Đông Á để chúng tôi thăm khám, soi da, đưa ra phương pháp cũng như xác định được mức chi phí cụ thể.

Lưu ý: Trường hợp sẹo của bạn nếu áp dụng kết hợp nhiều phương pháp trị liệu có thể sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá, do vậy để được điều trị với mức giá tối giảm nhất cho bạn, bạn hãy để lại thông tin vào form dưới đây.

Ghi chú (*): Quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng và chỉ định phương pháp phù hợp, cho hiệu quả cao.

♦ 3 PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LOẠI SẸO:

+ Bio Plus đặc trị sẹo lõm – rỗ – mụn:

Bio Plus là công nghệ trị sẹo kết hợp giữa ánh sáng vi điểm Matric, hệ thống sóng laser và kỹ thuật chiết tách li tâm tế bào mô sinh học để hàn gắn cấu trúc da, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích sản sinh collagen và Hyaluronic Acid làm đầy tình trạng sẹo lõm, rỗ.

 

Hiệu quả điều trịCông nghệ trị sẹo Bio Plus giúp da phẳng mịn

+ Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi: 

Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF tác động vào sâu trong da (tận 4nm) để co thắt biến tính các collagen dư thừa vì thế làm phẳng mọi tình trạng sẹo lồi. Tùy tình trạng, nếu sẹo lồi quá lớn bác sĩ chỉ chỉ định để tiêm thuốc đặc trị.

 

ket-qua-tri-seo-loi

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi

+ Peeling: Trị sẹo thâm:

Peeling là công nghệ trị sẹo sử dụng thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol và vitamin C giúp nối liền collagen và elastin đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da, nhờ vậy làm vỡ các hắc tố melanin, giúp tái tạo tế bào da trở nên sáng hồng mịn màng.

tri-seo-tham-mun1Peeling đặc trị sẹo thâm hiệu quả

Hy vọng sau khi nắm được chi phí điều trị sẹo, bạn An đã có thể chuẩn bị tốt cho đợt trị liệu của mình. Tuy nhiên, để biết chính xác trị sẹo bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám chi tiết và báo giá cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN