Trang chủ Hỏi đáp Làm sao để trị sẹo thâm mụn triệt để?

Làm sao để trị sẹo thâm mụn triệt để?

Chào các bác sĩ, do không biết cách chăm sóc da nên sau khi mụn biến mất, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều sẹo thâm. Vậy làm sao để trị sẹo mụn triệt để? Chi phí điều trị sẹo thâm có đắt không? Xin nhờ bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp! (Trần Thị Hải Yến, 29 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn là tình trạng thường gặp đối với tất cả mọi người vào độ tuổi dậy thì. Mụn phát triển làm viêm tắc lỗ chân lông, gây ra tổn thương da, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể. Nếu không được chăm sóc và chữa trị kịp thời, mụn rất dễ để lại sẹo thâm. Sẹo thâm mụn không thể biến mất theo thời gian, càng để lâu, việc điều trị sẹo thâm mụn càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Làm sao để trị sẹo thâm mụn triệt để?

Để trị sẹo thâm mụn triệt để, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo thâm, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Peeling. Đây là giải pháp tốt dành cho bạn.

Làm sao để trị sẹo thâm mụn triệt để? 1

Công nghệ trị sẹo thâm Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Peeling sử dụng tinh chất có chứa nhiều vitamin C giúp thẩm thấu vào sâu bên trong lớp tế bào da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da). Đồng thời, các tinh chất từ Peeling còn tạo điều kiện thuận lợi nhằm hồi phục tổn thương da, thúc đẩy tế bào da mới phát triển, làm tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn. Với cơ chế hoạt động đó, Peeling trị sẹo thâm mụn hiệu quả tận gốc.

Trị sẹo thâm mụn có đắt không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp trị sẹo thâm mụn có giá dao động khoảng 1-3 triệu đồng/ lần điều trị, tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn 19006499.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để trị sẹo thâm mụn triệt để? Trị sẹo thâm mụn có đắt không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

BÀI VIẾT LIÊN QUAN