Trang chủ Kiến thức trị sẹo Tìm hiểu nguyên nhân gây sẹo rỗ và giải pháp điều trị triệt để

Tìm hiểu nguyên nhân gây sẹo rỗ và giải pháp điều trị triệt để

Bị sẹo rỗ ở mặt phải nguyên nhân tại sao? Điều trị bằng cách nào hiệu quả? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp chữa sẹo rỗ triệt để, nhanh chóng qua bài viết sau. Giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn chỉ trong thời gian ngắn.

Nguyên nhân gây sẹo rỗ

Sẹo rỗ được hình thành bởi sự tổn thương của lớp hạ bì dưới da, điều này làm đứt gãy các chuỗi collagen, các tế bào nguyên sợi này sẽ tự tái tạo, làm lành sẹo theo phản ứng tự nhiên nhưng sự thiếu hụt hay đứt gãy collagen quá lớn sẽ tạo thành các hốlõm trên da. Đó là sẹo rỗ (hay còn gọi là sẹo lõm). Trong đó có những nguyên nhân chính như:

nguyen-nhan-gay-seo-ro

Nguyên nhân gây sẹo rỗ sẹo lõm

+ Do di chứng của mụn trứng cá để lại, hoặc da bị tổn thương do tai nạn để lại. Thường thì sẹo rỗ ở tình trạng này không quá lớn và nhiều lỗ hổng nhỏ trên mặt.

+ Do di chứng của thủy đậu để lại, cũng tương tự như nguyên nhân do mụn, nhưng tình trạng sẹo này nông hơn và mọc rải rác trên mặt, chúng không quá sâu có bề mặt rộng 3-8 mm.

+ Nặn, cạy mụn cũng là nguyên nhân gây nên sẹo rỗ trên mặt. Tình trạng sẹo rỗ này thường có kích thước rất lớn.  Chúng hình thành một dạng nặng của mụn trứng cá là mụn nang mủ (Ance cyst) hay mụn dạng nang.

Dù do nguyên nhân nào, tình trạng và mức độ như thế nào thì sẹo rỗ điều ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt cũng như tạo tâm lý e ngại trước đám đông của không ít người. Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả bạn cần áp dụng đúng phương pháp.

Giải pháp điều trị sẹo rỗ triệt để nhất

Hiện nay một trong những giải pháp điều trị sẹo hiệu quả triệt để và nhanh chóng nhất là công nghệ trị sẹo Bio Plus. Đây là công nghệ sử dụng thao tác trích tế bào mô sinh học để  làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng. Với khả năng kích thích chuỗi collagen phát triển, Bio Plus mang đến làn da trắng hồng, mịn màng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Video cơ chế trị sẹo công nghệ Bio Plus

Với nguyên lý trị sẹo rỗ triệt để tận gốc, Bio Plus tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội bằng việc sử dụng ánh sáng vi điểm Matric kết hợp với kỹ thuật chiết tách li tâm trích tế bào mô sinh học, giúp làm tăng sinh collagen, làm đầy sẹo lõm, hồi phục tổn thương da, trị sẹo triệt để, tận gốc.

hieu-qua-sau-dieu-tri

Kết quả trị sẹo thực tế từ khách hàng

Ngoài việc làm đầy sẹo rỗ và làm lành các tổn thương trên da xóa sẹo rỗ triệt để, Bio Plus còn thúc đẩy quá trình hồi phục tổn thương da. Hết hợp chiếu  sóng Laser làm tăng cường Hyaluronic Acid, thúc đẩy quá trình tái tạo da, cho bạn làn da sáng mịn tươi tắn hơn.

Hiệu quả trị sẹo bằng Bio Plus đã được tổ chức y tế FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Ngay từ khi đưa vào áp dụng phương pháp luôn nhận được sự đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng. ==> Cảm nhận khách hàng sau khi trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus.

Hiện nay, công nghệ Bio Plus đã và đang ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để để đăng ký sử dụng dịch vụ.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

>> Trị sẹo giá bao nhiêu? – Update bảng giá mới nhất

>> Điều trị sẹo rỗ hiệu quả trong bao lâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN