Trang chủ » Hỏi đáp » Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả trong bao lâu?

Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả trong bao lâu?

Câu hỏi:

Mặt em có sẹo lõm do trước đây có nhiều mụn trứng cá. Em được biết công nghệ trị sẹo Bio Plus rất tốt nhưng hiệu quả của nó kéo dài trong bao lâu ạ? (Trâm Anh, Hải Phòng)

tri-seo-lom-hieu-qua

Làn da trắng hồng, mịn màng là đích đến của phái đẹp

Sẹo lõm là biểu hiện cho sự thiếu hụt mô liên kết trong các tầng cấy trúc của da. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sự hình thành của sẹo lõm như hậu quả của bệnh đậu mùa, thủy đậu, tổn thương da trong đó phổ biến nhất là tổn thương do mụn để lại giống như trường hợp của bạn.

Bạn có thể sử dụng những cách trị sẹo lõm do mụn thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem trị sẹo, uống thuốc, thay đổi chế độ ăn,… tuy nhiên đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời, không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối, vĩnh viễn. Thêm vào đó, sẹo lõm chỉ hoàn toàn bị xóa sổ nếu có sự tác động trực tiếp vào ổ sẹo,  đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen và eslastin dưới da, tái tạo tế bào da, hồi phục những tổn thương từ sâu bên trong, làm đầy các vết sẹo nhanh chóng, dưỡng da mịn màng, se nhỏ lỗ chân lông.

Các biện pháp kể trên không thể đáp ứng được yêu cầu này. Do vậy, trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại Bio Plus chính là phương án tốt nhất để trị sẹo lõm vĩnh viễn.

tri-seo-lom-hieu-qua-triet-de

Sẹo lõm có thể bị tái phát nếu không được điều trị tận gốc

Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo mới nhất của Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng và được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bio Plus lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Khi được đưa vào cơ thể, ngay lập tức, tế bào mô sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, kích thích chuỗi collagen phát triển, làm da mịn màng, tươi trẻ hơn. Đặc biệt hơn, kết quả  trị sẹo lõm sẽ duy trì vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị trong khoảng 40 -60 phút. Các tế bào mô được cấy ghép có khả năng hoạt động tốt nhất, đảm bảo ngăn chặn sự tái phát của sẹo.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Trị sẹo lõm vĩnh viễn bằng công nghệ Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trị sẹo lõm Bio Plusmang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn cho bạn bởi nó không chỉ giải quyết triệt để nguyên nhân hình thành sẹo lõm mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, đảm bảo sự hoạt động ổn định của các tế bào da mới một cách lâu dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ cao để “san bằng” các vết sẹo lõm khó ưa, trả lại vẻ rạng ngời cho làn da với Bio Plus.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X