Trang chủ Kiến thức trị sẹo Giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát

Giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, do 1 lần bị bỏng, mặt tôi bỗng xuất hiện 1 vết sẹo lồi rất lớn. Càng ngày, nó càng trở nên cứng hơn. Sờ vào đôi khi có cảm giác đau, ngứa. Tôi đã điều trị được 2 lần, nhưng vết sẹo chỉ xẹp xuống chứ không biến mất hoàn toàn.  Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát hiện nay. (Trần Thúy Phương, 24 tuổi, Hưng Yên)

Giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát 1

Sẹo lồi là nỗi ám ảnh lớn đối với phái Đẹp

Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen lành tính, xuất hiện với kích thước khác nhau (to, nhỏ…) đôi khi gây cảm giác đau, ngứa, màu hồng nhạt, cứng như khối cao su. Càng để lâu, việc điều trị sẹo lồi càng khó khăn hơn. Nguyên nhân xuất hiện sẹo lồi là do những chấn thương da, rách da sau tai nạn, vết cắt do phẫu thuật, bỏng da, nhiễm trùng da…. khiến da bị tổn thương, thiếu hụt collagen và eslatin.

Giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát 2

Cấu trúc da bị tổn thương gây ra sẹo lồi

Theo như mô tả ở trên thì tình trạng sẹo lồi của bạn xuất hiện nguyên nhân là do bỏng da. Lâu dần, do vết bỏng không được điều trị kịp thời dẫn đến sẹo lồi. Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo lồi như: Là sẹo lồi, đắp mặt nạ dưỡng da, dùng kem trị sẹo… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá hủy tận gốc ổ sẹo. Do vậy, vết sẹo không thể biến mất hoàn toàn. Mặt khác, nếu áp dụng các phương pháp trị sẹo trên không đúng cách, nguy cơ dị ứng da là rất cao.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị sẹo lồi hiệu quả tận gốc, bạn có thể tham khảo công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phát minh quan trọng tạo nên bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trị sẹo trên thế giới. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 10600 nm kết hợp với sóng RF tạo ra rung động siêu tần kích thích chuỗi collagen phát triển hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Giải pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát 4

Ánh sáng vi điểm 3D kích thích hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong

Đồng thời, để có kết quả tốt nhất, khách hàng sẽ được tiêm thuốc đặc trị sẹo giúp da bề mặt sáng mịn, đồng màu. Với cơ chế hoạt động đó, công nghệ điều trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo tái phát. Công nghệ đã được cục FDA (Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị sẹo truyền thống, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Bạn chỉ cần bớt chút thời gian rảnh của mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện dịch vụ để cảm nhận kết quả trị sẹo lồi.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về phương pháp trị sẹo lồi đơn giản, không tái phát hiện nay.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN