Trang chủ Kiến thức trị sẹo Gộp 3 các cách xóa sẹo lồi hiệu quả theo từng mức độ sẹo

Gộp 3 các cách xóa sẹo lồi hiệu quả theo từng mức độ sẹo

Sẹo lồi là di chứng bởi những vết thương trên da lâu ngày trước đó để lại trông rất mất thẩm mỹ. Muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần áp dụng đúng phương pháp. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp xóa sẹo lồi cho từng trường hợp mời bạn tham khảo.

xoa-seo-loi-hieu-qua

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ cho da

1. Cách xóa sẹo lồi hiệu quả cho trường hợp nhẹ, mới hình thành

Đối với sẹo lồi mới hình thành, ở mức độ nhẹ, kích cỡ nhỏ bạn có thể áp dụng  các phương pháp xóa sẹo lồi đơn giản như:

+ Đắp mặt nạ từ thiên nhiên: Bạn có thể sử dụng Các loại mặt nạ từ nguồn nguyên liệu có sẵn như cà chua, dưa chuột, chanh… nha đam, rau má, lá ngải, mùi tây để xóa sẹo lồi trên mặt, đối với những vết sẹo nhẹ, mới hình thành. Những loại nguyên liệu này sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

 Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần đắp chúng lên vùng da có sẹo thường xuyên, sau một thời gian sẹo sẽ hết.

+ Dùng kem trị sẹo: Ngay sau khi sẹo lồi mơn chớm có bạn hãy dùng kem đặc trị sẹo lồi thoa đều lên, sẹo lồi sẽ giảm. Trong thành phần của kem trị sẹo có chứa nhiều hoạt chất giúp ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của sẹo lồi, xóa sẹo lồi tại nhà ở cấp độ nhẹ (Sẹo lồi mới hình thành, kích thước nhỏ, mật độ thưa…), lưu ý là kem trị sẹo không thể trị sẹo lồi lâu năm, sẹo có kích thước lớn.

0ezqp1dm Xem thêm: Top 4 cách trị sẹo lồi lâu năm có thể BẠN CHƯA BIẾT

2. Cách tẩy sẹo lồi hiệu quả cho trường hợp trung bình, hình thành khá lâu

cach-xoa-seo-loi-hieu-qua

Cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp là sẹo

Đối với các loại sẹo hình thành khá lâu, mức độ nặng hơn có ích cỡ lớn bạn có thể áp dụng cách xóa sẹo lồi thẩm mỹ bằng phương pháp là sẹo, hoặc trị sẹo lồi bằng tia laser. Đây là những phương pháp là sẹo bằng công nghệ cao, sử dụng hệ thống ánh sáng, kỹ thuật hiện đại để làm phẳng vùng mặt sẹo lồi.

Với phương pháp tẩy sẹo lồi bằng Laser là một phát minh lớn trong vài năm trước đây mang đến nhiều thành tựu to lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Ngay từ khi ra đời. Công nghệ này đã chiếm giữ vai trò quan trọng góp phần điều trị sẹo  hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là mang nhiều rủi ro và hiệu quả không được lâu.

0ezqp1dm Xem thêm:  Chi tiết phương pháp trị sẹo lồi bằng laser

3. Cách xóa sẹo lồi cho mọi trường hợp với mọi kích cỡ mức độ khác nhau

xoa-seo-loi-triet-de

Công nghệ xóa sẹo lồi triệt để bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia đầu ngành, hiện nay đã xuất hiện khá nhiều cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ cao có khả năng điều trị sẹo lồi cho mọi trường hợp, kích cỡ nặng nhẹ khách nhau. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho trường hợp sẹo lồi lâu năm. Bên cạnh đó, áp dụng giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đảm bảo an toàn. Đây là ưu điểm mà các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống nêu trên không có được.

Trong số những công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay, Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội trị sẹo nhanh, hiệu quả triệt để vĩnh viễn, cho kết quả trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin tăng sinh nhanh chóng, phục hồi những tổn thương da từ sâu bên trong.

cach-xoa-seo-loi-cong-nghe-cao

Kết quả sau khi trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điển 3D

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị sẹo truyền thống, công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Ánh sáng kích thích quá trình xóa mờ và làm liền sẹo nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, sẹo lồi sẽ vĩnh viễn biến mất. Phương pháp phù hợp với nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất. Đây là cách xóa sẹo lồi được nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay.

0ezqp1dm Xem chi tiết :  Ánh sáng vi điểm 3D – Trị sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước mức độ

Với những ưu điểm vượt trội đó, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả hoàn mỹ nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN