Trang chủ Kiến thức trị sẹo Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị nhiều vết thâm trên mặt do mụn để lại. Tôi đã thử nhiều cách trị thâm bằng bôi thuốc, đắm mặt nạ tự nhiên nhưng chỉ làm vết thâm mờ đi chứ không hết hẳn. Có cách nào điều trị vết thâm hiệu quả nhanh không? ( Nguyền Hoài An 25 tuổi)

Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 1

Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Trả lời:

Hoài An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị sẹo thâm của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả ở trên, bạn đã gặp phải tình trạng bị thâm mặt sau mụn. Đây là nỗi lo của nhiều người bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới dung mạo gây tâm lý bất an. Thực tế cho thấy, càng để lâu thì việc điều trị vết thâm càng khó. Chính vì vậy, bạn nên giải quyết dứt điểm vấn đề này càng sớm càng tốt.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị vết thâm sau mụn giúp làm đẹp da như:

+ Dùng Mỹ phẩm: Bạn có thể điều trị vết thâm bằng cách dùng mỹ phẩm trị thâm được bày bán trên thị trường để cải thiện làn da của mình.  Tuy nhiên, xét về mặt bản chất mỹ phẩm trị thâm chỉ làm mờ nhẹ, che vết thâm trong thời gian ngắn, khi không dùng nữa thì vết thâm vẫn trở lại như thường.

Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 2

Điều trị sẹo thâm hiệu quả công nghệ Peeling

+ Dùng mặt nạ tự nhiên: Đắp mặt nạ tự nhiên cũng là cách trị vết thâm khá tốt. Bằng những nguyên liệu có sắn trong tự nhiên bạn có thể sử dụng chúng để điều trị sẹo và vết thâm một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cách này cũng không mang lại hiệu quả cao, bởi cũng giống như  cách dùng mỹ phẩm trên chỉ tác động vào bề mặt da nên không trị vết thâm tận gốc được.

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp trị thâm nêu trên, điều trị vết thâm bằng công nghệ công nghệ cao là giải pháp giúp bạn nhanh chóng trị sạch thâm để cải thiện làn da trở nên sáng mịn. Trong đó Peeling à công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng.

Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất? 3

Kết quả sau khi Điều trị sẹo thâm hiệu quả công nghệ Peeling

Peeling là công nghệ trị thâm da ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ứng dụng của vitamin C đối với làn da. Theo đó vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

iconĐiều trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ Peeling

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Điều trị vết thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

BÀI VIẾT LIÊN QUAN