Trang chủ Kiến thức trị sẹo 4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản

4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản

Những vết sẹo lâu năm trên da gây mất thẩm mỹ khiến nhiều bạn thật sự lo lắng. Những bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo này nhanh chóng, làm làn da trắng đẹp tươi tắn tự tin hơn

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng gel lô hội

4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản 1

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng gel lô hội

Gel lô hội có nhiều ứng dụng trong làm đẹp da, ngăn ngừa vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết thâm sẹo dễ dàng. Vì thế để làm mờ các vết thâm sẹo do mụn hay do các thương tích khác bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách bôi gel lô hội lên vùng da cần điều trị, nếu không có sẵn gel lô hội các bạn có thể tìm kiếm và mua chúng tại các quẩy mỹ phẩm, quầy thuốc trị sẹo thâm lâu năm, kiên trì sử dụng trong một thời gian dài bạn sẽ có kết quả trị sẹo thâm như mong muốn

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng tinh dầu oải hương

4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản 2

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được coi là bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả cao nhất trong các nguyên liệu từ thiên nhiên. Đây là phương pháp điều trị sẹo và vết thâm được nhiều chị em áp dụng. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tinh dàu oải hương để điều trị sẹo thâm bằng cách lấy quả bóng bông nhúng vào tinh dầu oải hương rồi bôi lên vết sẹo thâm, thực hiện 2 lần/ ngày sau một thời gian các vết sẹo thâm này sẽ mờ dần đi trông thấy.

Bài thốc trị sẹo thâm lâu năm bằng vi tamin E

4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản 3

Bài thốc trị sẹo thâm lâu năm bằng vi tamin E

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng vitamin E là biện pháp được nhiều người biết đến. Vitamin E không những làm trắng da mà còn làm giảm các vết thâm trên da hiệu quả nhanh. Bạn có thể bôi trực tiếp tinh dầu vitamin E lên da hoặc bổ xung vitamin E trong công thức ăn uống hàng ngày. Đây là một trong những cách trị thâm lâu năm và làm đẹp da khá hữu ích.

Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm bằng trà xanh

Bằng tinh chất trà xanh có sẵn trong tự nhiên bạn có thể sử dụng chúng đều tạo thành bài thuốc chữa sẹo thâm lâu năm đơn giản.

Bạn chỉ cần dùng một miếng gạc bông nhúng vào tinh dầu trà xanh sau đó bôi lên da, xoa bóp nhẹ nhàng để tinh dầu trà xanh thẩm thấu vào da, giúp xóa mờ đi những vết sẹo thâm nhanh chóng.

Trên đây là các bài thuốc trị sẹo lâu năm được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền có tác dụng điều trị vết thâm trên da. Tuy nhiên các biện pháp này cần nhiều thời gian thì mới có hiệu quả. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả nhanh chóng. Một trong những công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao nhất là công nghệ trị sẹo thâm Peeling – giải pháp trị sẹo thâm nhanh chóng bằng cách sử dụng tinh chất từ thiên nhiên.

4 Bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm vô cùng đơn giản 3

Điều trị sẹo thâm hiệu quả công nghệ Peeling

Peeling là công nghệ trị sẹo thâm ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ứng dụng của vitamin C đối với làn da. Tinh chất có chứa nhiều vitamin C sẽ thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì da, tiếp xúc đến tận lớp trung bì, ngăn ngừa và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin, xóa mờ các vết thâm nhanh chóng, hiệu quả. Theo đó vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN