Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » “Zoom” cận cảnh quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn

“Zoom” cận cảnh quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn

0comment

Để điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng để hồi phục nhanh chóng tổn thương da, kích thích chuỗi collagen phát triển.

 

quy-trinh-seo-tham

Quy trình điều trị sẹo Bio Plus an toàn

Sẹo lõm, sẹo rỗ là những tổn thương da do vùng hạ bì da bị tổn thương nặng, chuỗi  collagen và elastin bị thiếu hụt làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc da. Hiện nay, có nhiều dịch vụ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả tại những thẩm mỹ viện uy tín. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các bước thực hiện phải đảm bảo an toàn. Bởi, điều này quyết định đến kết quả và sức khỏe của bạn sau khi điều trị.

Không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho khách hàng sự an toàn và kết quả điều trị tốt nhất. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như bác sĩ thực hiện, công nghệ, máy móc điều trị…..Dựa trên ý kiến của các chuyên gia, 4 bước quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của quy trình chuẩn an toàn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ điều trị sẹo

tao-ma-lum-dong-tien-12

Bác sĩ chuyên khoa da liễu đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Việc tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị sẹo là yếu tố rất quan trọng, cần thiết để điều trị sẹo thành công. Các thắc mắc của bản thân bạn sẽ được giải quyết trong bước này. Thông thường, các chuyên gia sẽ cho bạn biết:

– Nguyên nhân xuất hiện sẹo lõm, sẹo rỗ

– Lựa chọn phương pháp phù hợp (có sự tư vấn của bác sĩ)

– Kết quả đạt được sau khi điều trị da

– Những rủi ro có thể xảy ra

Yếu tố an toàn ở đây chính là bạn sẽ được các bác sĩ điều trị sẹo giỏi, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị. Bạn được giải đáp hoàn toàn những thắc mắc về các vấn đề điều trị da. Từ đó, có thể lựa chọn bác sĩ thực hiện điều trị sẹocho mình.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Zoom cận cảnh quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn 3

Khách hàng được sát khuẩn, bôi tê nhẹ nhàng

Trước khi tiến hành điều trị sẹo, việc sát khuẩn và bôi tê là yếu tố rất quan trọng. Các bác sĩ sẽ tiến hành rửa sạch mặt cho khách hàng, thực hiện những yếu tố vệ sinh mặt cần thiết bằng những loại kem chuyên dụng để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn.

Sau đó, bác sĩ sẽ từ từ bôi thuốc tê đến vùng da điều trị. Thao tác này được tiến hành rất cẩn trọng, nhẹ nhàng để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Quá trình sát khuẩn và bôi tê được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Bước 3: Lấy tế bào mô sinh học trong phòng điều trị vô trùng

Zoom cận cảnh quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn 4

Bác sĩ tiến hành lấy tế bào mô sinh học trong phòng điều trị vô trùng

Để điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Bằng dụng cụ chuyên dụng đã được sát trùng từ trước, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy tế bào mô, hạn chế quá trình gây tổn thương mô da của khách hàng. Thao tác được tiến hành trong phòng điều trị vô trùng.

Phòng vô trùng được cách ly hoàn toàn so với môi trường bên ngoài, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cần thiết hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ điều trị sẹo. Đặc biệt, trước khi tiến hành lấy tế bào mô sinh học, các bác sĩ đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm kiểm tra độ thành công cũng như tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện của khách hàng.

Bước 4: Cấy ghép tế bào mô sinh học

Sau khi đã tiến hành lấy tế bào mô, các bác sĩ sẽ xác định chính xác nhất lượng tế bào cấy ghép vào cơ thể khách hàng để điều trị sẹo. Với mũi tiêm siêu nhỏ, đã được kiểm tra và khử trùng rất kỹ càng, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào vùng điều trị.

Zoom cận cảnh quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn 5

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiêm tế bào mô sinh học cho khách hàng

Quá trình cấy ghép này được các bác sĩ theo dõi rất kỹ càng, chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác đến từng mi li mét.

Sau khi tiến hành điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus, khách hàng sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ càng về:

– Lưu ý sau khi điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ Bio Plus

– Cách chăm sóc da an toàn, hiệu quả

– Chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý

Quy trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo 4 bước khoa học, đảm bảo tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, tất cả các dịch vụ đều cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: