Trang chủ Kiến thức trị sẹo “Xếp loại” các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất

“Xếp loại” các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia, phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, nhanh chóng hồi phục các mô da hư tổn, kích thích chuỗi collagen phát triển.

"Xếp loại" các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

Sẹo mụn là những tổn thương da chưa lành, được xuất hiện dưới dạng những vết đốm màu đỏ với kích thước phong phú, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, rất nhiều người đã tìm kiếm phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng da hiện tại của mình. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn.

1. Sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên

Các loại mặt nạ từ thiên nhiên trị sẹo mụn như: mặt nạ dưa chuột, mặt nạ lô hội, mặt nạ cà chua… có thể là cách trị sẹo mụn hữu hiệu. Với thành phần chứa nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết, không thể phủ nhận, các loại mặt nạ này cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp da trở nên trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

"Xếp loại" các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất 2

Mặt nạ từ thiên nhiên cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da

Tuy nhiên, hiệu quả trị sẹo mụn của các giải pháp này không cao. Bởi những tổn thương da do sẹo mụn gây ra rất khó hồi phục. Ngoài ra, việc đắp mặt nạ cần phải duy trì thường xuyên mới có thể cho hiệu quả tốt nhất. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì việc đắp mặt nạ thường xuyên dường như là điều không thể thực hiện được.

2. Dùng kem trị sẹo mụn

Đây là phương pháp trị sẹo mụn được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Các loại kem trị sẹo không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da mà còn giúp dưỡng ẩm, tăng cường vitamin, chất khoáng, hồi phục sẹo mụn.

Mặc dù vậy, bạn nên thận trọng trong việc sử dụng các loại kem trị sẹo mụn. Bởi, không phải loại kem nào cũng cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại mỹ phẩm làm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng phương pháp trị sẹo này.

"Xếp loại" các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất 3

Cẩn trọng trong việc sử dụng kem trị sẹo mụn

3. Dùng công nghệ cao

Theo các chuyên gia, phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay là cần phải áp dụng công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, hồi phục nhanh chóng mọi hư tổn da, kích thích các lớp tế bào da mới và chuỗi collagen phát triển. Một trong các giải pháp công nghệ cao được nhiều người chú ý hiện nay để trị sẹo mụn là Bio Plus.

Bio Plus là công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ vi điểm Matric, kỹ thuật trích tế bào mô và sóng RF  mang đến tác động kép:

"Xếp loại" các phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả nhất 4

Dịch vụ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ vi điểm Matric cho phép các bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo mụn để điều trị, kết hợp với kỹ thuật trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng, sau đó quay trở lại vùng điều trị, hồi phục nhanh chóng các mô da bị hư tổn. Đồng thời sóng RF tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Nhờ cơ chế hoạt động đó, Bio Plus mang đến hiệu quả trị sẹo sau mụn triệt để đến 95%. Hiện nay, công nghệ trị sẹo tiên tiến này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN