Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Gợi ý 30 hình xăm che sẹo lồi cực chất từ nghệ nhân Tattoo

Gợi ý 30 hình xăm che sẹo lồi cực chất từ nghệ nhân Tattoo

0comment

Gợi ý 30 hình xăm che sẹo lồi cực độc, giúp bạn che giấu sẹo mổ đẻ, sẹo chân tay… một cách hoàn hảo. Hãy cùng xem các nghệ nhân Tattoo sẽ “biến hình” vết sẹo của bạn ra sao qua video dưới đây nhé! 

Video bộ sưu tập hình xăm che sẹo cực độc

Xăm che sẹo lồi là một quá trình mất thời gian, bởi để mô sẹo ăn được màu mực bạn sẽ phải thực hiện tô đi tô lại nhiều lần hơn. Bên cạnh đó, để thực hiện được xăm lên vùng da có sẹo bạn còn cần phải đảm bảo các yếu tố như:

+ Vết sẹo đã lành hẳn, không còn đỏ hay lồi thêm, bởi nếu xăm lên sẹo mới có thể khiến da bạn bị tổn thương nặng nề hơn, da không ăn mực và cũng khiến quá trình thực hiện đau đớn hơn bình thường.

+ Việc xăm lên mô sẹo khiến màu mực không được đều, thậm chí nếu chọn hình xăm không khéo bạn còn thấy rõ những vết loang lổ.

+ Hơn hết bạn cần hiểu rõ rằng, việc xăm màu mực lên da có thể gây nên những ảnh hưởng nhất định cho cơ thể, ngoài việc phải chịu đau đớn thì hóa chất trong mực xăm có thể vận chuyển trong máu và tích tụ trong hạch bạch huyết (nghiên cứu được hội Da liễu Hoa Kỳ thực hiện).

Hình xăm che sẹo lồi cực chất

Hình xăm che sẹo mổ đẻ dành cho chị em phụ nữ

Ngoài ra thì với những vết sẹo lồi quá lớn hay để quá lâu, không có cách nào khắc phục được thì bạn mới nên nhờ đến phương pháp xăm che sẹo lồi, còn với những vết sẹo mới hoặc sẹo lồi nhỏ thì bạn nên thử các biện pháp trị sẹo để khôi phục lại làn da nguyên bản mà không cần đến xăm.

Hãy biết rằng, xăm không thể che hoàn toàn vết sẹo lồi của bạn mà nó chỉ tạo nên “ảo giác” đánh lừa thị giác của người khác bằng việc hướng họ đến hình xăm thay vì vết sẹo.

Nếu bạn đang có một vết sẹo lồi trên da, hãy chắc rằng bạn đã được thăm khám kỹ bởi chuyên gia da liễu trước khi thực hiện. Ngay bây giờ bạn có thể kiểm tra tình trạng sẹo của mình có chữa được không bằng cách book lịch thăm khám FREE với bác sĩ qua:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: