Trang chủ Hỏi đáp Trị sẹo lõm, rỗ do mụn bằng laser có hiệu quả không?

Trị sẹo lõm, rỗ do mụn bằng laser có hiệu quả không?

Chào bác sĩ. Tôi là Nguyễn Hồng Nhung (Sơn Tây – Hà Nội), em bị sẹo rỗ và lõm do mụn đã rất nhiều năm rồi đã áp dụng khá nhiều phương pháp nhưng vẫn không thấy khỏi nên đang có ý định đi trị sẹo mụn bằng công nghệ nhưng không băn khoăn trị sẹo mụn bằng laser có hiệu quả không? Mong được giải đáp.

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo mụn là những tổn thương về da khiến lớp thượng bì thiếu hụt collagen và trở nên ghồ ghề (thường là lõm). Khi bị sẹo mụn đa phần nhiều người vẫn thường áp dụng các phương pháp tại nhà như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi nhưng không thấy hiệu quả vì bản chất sẹo hình thành do mất collagen, các chất xúc tác bên ngoài chỉ có tác dụng dưỡng da hoặc mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể bồi đắp thêm collagen. Do đó, đặc biệt trong những trường hợp sẹo nặng thì không thể hiệu quả.

Ngày nay, để điều trị khỏi sẹo mụn nhiều người đã tìm tới các phương pháp công nghệ cao trong đó laser có khả năng tác động sâu hơn trong da để kích thích tái tạo collagen.

tri-seo-mun-bang-laser-co-hieu-qua-khong-1

Trị sẹo mụn bằng laser có hiệu quả không?

Đặc biệt ngày nay công nghệ Bio Plus được áp dụng tại TMV Đông Á la công nghệ độc quyền, sử dụng kết hợp sóng RF, ánh sáng vi điểm Matric và bước sóng 10.600 nm tác động kích thích tái tạo tế bào da từ sâu bên trong vì vậy có thể hỗ trợ làm đầy các sẹo rỗ – lõm – mụn một cách hiệu quả.

 Xem thêm: Điều trị sẹo rỗ – lõm – mụn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chứng minh hiệu quả điều trị sẹo mụn tại TMV Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao (quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm), giúp điều trị sẹo hiệu quả tới 85% chỉ sau vài lần và còn mang lại hiệu quả cao hơn nếu cơ địa phù hợp và có thế độ chăm sóc da mặt phù hợp.

Còn thực tế đối với trường hợp của bạn, bạn chưa mô tả rõ nên chúng tôi khó xác định được cụ thể tình trạng cũng như chưa thể trả lời chính xác xem hiệu quả như thế nào.

Do đó, nếu muốn tư vấn chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được dùng máy soi da, phân tích kĩ càng hơn.

Chúc bạn may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN