Trang chủ Hỏi đáp Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả trong bao lâu?

Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả trong bao lâu?

Câu hỏi: Mặt em có vài vết sẹo lõm do trước đây có nhiều mụn trứng cá. Em có dùng kem trị sẹo nhưng không hiệu quả triệt để. Qua tìm hiểu mạng em biết có công nghệ trị sẹo Bio Plus rất tốt nhưng hiệu quả của nó thế nào, trong bao lâu? Mong chuyên gia giải đáp giúp em ạ.

tri-seo-lom-bio-plus

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus hiệu quả trong bao lâu?

Trả lời:

Sẹo lõm là biểu hiện cho sự thiếu hụt mô liên kết trong các tầng cấu trúc của da. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sự hình thành của sẹo lõm như hậu quả của bệnh đậu mùa, thủy đậu, tổn thương da trong đó phổ biến nhất là tổn thương do mụn để lại giống như trường hợp của bạn.

Để trị sẹo lõm nhiều người thường tìm đến những biện pháp thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem trị sẹo, uống thuốc, thay đổi chế độ ăn,… Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời, không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối, vĩnh viễn. Khắc phục những hạn chế này công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus mang lại hiệu quả điều trị triệt để.

Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả trong bao lâu? Dựa trên nguyên tắc trị sẹo lõm sẹo rỗ hiệu quả triệt để Bio Plus cho kết quả vĩnh viễn đảm bảo sẹo không tái phát trở lại. Nhờ có sự tác động trực tiếp vào ổ sẹo,  đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen và eslastin dưới da, tái tạo tế bào da, hồi phục những tổn thương từ sâu bên trong, làm đầy các vết sẹo nhanh chóng, dưỡng da mịn màng, se nhỏ lỗ chân lông.

dieu-tri-seo-lom-bio-plus

Trị sẹo lõm vĩnh viễn bằng công nghệ Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á

=>Xem chi tiết Chứng minh khoa học về hiệu quả trị sẹo triệt để vĩnh viễn của công nghệ Bio Plus

Các biện pháp kể trên không thể đáp ứng được yêu cầu này. Do vậy, trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại Bio Plus chính là phương án tốt nhất để trị sẹo lõm vĩnh viễn.

Hiện tại trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus là giải pháp mới nhất của Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng và được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bio Plus lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng.

Khi được đưa vào cơ thể, ngay lập tức, tế bào mô sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, kích thích chuỗi collagen phát triển, làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. Đặc biệt hơn, kết quả  trị sẹo lõm sẽ duy trì vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị trong khoảng 40 -60 phút. Các tế bào mô được cấy ghép có khả năng hoạt động tốt nhất, đảm bảo ngăn chặn sự tái phát của sẹo.

ket-qua-dieu-tri

Trị sẹo lõm Bio Plus hiệu quả triệt để vĩnh viễn

Trị sẹo lõm Bio Plus mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn cho bạn bởi nó không chỉ giải quyết triệt để nguyên nhân hình thành sẹo lõm mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, đảm bảo sự hoạt động ổn định của các tế bào da mới một cách lâu dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ cao để “san bằng” các vết sẹo lõm khó ưa, trả lại vẻ rạng ngời cho làn da với Bio Plus.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN