Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết phải làm sao?

Trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết phải làm sao?

0comment

Chào các bác sĩ! Mình có 1 vết sẹo lồi ở chân do bị ngã xe, vết sẹo này làm mình không đủ tự tin để mặc váy ngắn Mình đã trị sẹo lồi bệnh viện da liễu nhưng không hết. Mình muốn trị sẹo lồi này thì giờ phải làm sao. Mong các chuyên gia chuyên gia tư vấn giúp mình. ( Minh Trang – HN)

trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu tốt không

Làm sao để trị sẹo lồi ở chân 

Chào bạn Minh Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết? Giờ muốn trị sẹo lồi thì phải làm sao? Thay mặt các chuyên gia TMV Đông Á, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các vết sẹo lồi thường rất khó điều trị. Vì thế, để làm mờ các vết sẹo lồi cần phải có sự can thiệp của công nghệ trị sẹo. Tùy thuộc vào độ to nhỏ của sẹo mà sẽ có những phương pháp phù hợp nhất giúp bạn xóa sẹo lồi hiệu quả.

Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp giúp điều trị sẹo lồi nhưng chưa có phương pháp nào đạt hiệu quả tuyệt đối mà thường sẽ tái phát lại rất cao.

Cách nào trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết?

Khi trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết, bạn có thể tìm tới các chính là sử dụng công nghệ cao. Với ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ sẽ giúp điều trị các vết sẹo lồi này.

Ánh sáng vi điểm 3D hoạt động theo cơ chế cực thông minh (= bước sóng 10.600nm + sóng RF + tiêm thuốc đặc trị)

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Với bước sóng 10600nm, sẽ giúp phá hủy các mạch máu nuôi dưỡng sẹo lồi, làm giảm diện tích bề mặt sẹo.

Năng lượng RF khi tác động vào da sẽ giúp co thắt, biến tính các collagen giúp tái tạo mô sẹo, làm giảm sưng đỏ và giúp cân bằng các sắc tố cho vùng da bị sẹo trở lại bình thường.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc đặc trị sẹo lồi sử dụng với trường hợp các vết sẹo lồi có kích thước quá to. Thuốc sẽ giúp làm xẹp sẹo lồi với liều lượng phù hợp để không gây ra biến chứng nào.

Công nghệ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được FDA và CE chứng nhận độ an toàn vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này.

Khách hàng điều trị sẹo lồi đông á

Khách hàng điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á

icon-6 Bạn nên đọc thêm: Ánh sáng vi điểm 3D: Công nghệ Hoa kỳ san phẳng sẹo lồi

Hiện tại, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Vì thế, khách hàng điều trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không khỏi hãy tới ngay TMV Đông Á để các chuyên gia giúp bạn điều trị những vết sẹo lồi của mình.

 XEM THÊM

gch Bảng giá điều trị sẹo tại TMV Đông Á

gch Hình ảnh thực tế điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á

Khách hàng muốn tư vấn về trị sẹo mụn hãy gọi điện tới số Hotline hoặc click nút Đăng Ký tư vấn các chuyên gia TMV Đông Á sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của mình.

Hoặc
dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: