Trang chủ Hoạt động thẩm mỹ Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ

Sáng 04/10/2014 tại Ha Noi Tower 49 Hai Bà Trưng Hà Nội, sự kiện được mong chờ nhất của các tín đồ làm đẹp “Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ 2014″ đã diễn ra và thu hút hơn 500 khách mời tham dự, khán phòng rộng nhất tòa nhà  Ha Noi Tower  không còn 1 chỗ trống.

Mặc dù 9h sáng hội thảo mới bắt đầu nhưng từ sáng sớm,  khách hàng đã có mặt rất đông tại sảnh tầng 1 tòa nhà HaNoi Tower để check in lấy số và ổn định chỗ ngồi.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 1Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 2Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 3

Khách hàng đến từ rất sớm để check in lấy số và ổn định chỗ ngồi

Khách mời cũng có mặt từ trước giờ khai mạc, check in và giao lưu khách hàng, sự có mặt của Thúy Hằng cùng đoàn người mẫu Hà Nội đã làm hội trường nóng dần lên.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 4Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 5

Sự có mặt của Thúy Hằng cùng đoàn người mẫu Hà Nội đã làm hội trường nóng dần lên.

Đội ngũ bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ từ hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ và hãng Thermage cũng đã có mặt tại hội thảo trước giờ khai mạc.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 6Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 7

Đội ngũ bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ từ hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cũng có mặt từ rất sớm

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 8

Chưa đến giờ hội thảo  nhưng khán phòng đã chật cứng không còn 1 chỗ trống

Đúng 9h sáng, hội thảo bắt đầu khai mạc trong tiếng vỗ tay hân hoan của hơn 500 khách hàng và khách mời, khán phòng rộng nhất tòa nhà HaNoi Tower không còn 1 chỗ trống.  MC lần lượt giới thiệu các khách mời tham dự hội thảo, hội thảo vinh dự được đón tiếp các chuyên gia hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, đại diện hãng Thermage Việt Nam, đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á, MC Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng đội ngũ đông đảo người mẫu nổi tiếng khác.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 9Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 10

Khách mời giới thiệu trong sự hân hoan của khán giả

9h5ph, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa, đại diện Thẩm mỹ viện Đông Á đọc diễn văn khai mạc và cảm ơn khách hàng. Bác sĩ cũng cho biết hội thảo lần này là cơ hội để Thẩm mỹ viện Đông Á mang tới khách hàng những kiến thức làm đẹp chuyên sâu, những giải pháp thẩm mỹ toàn diện và an toàn công nghệ Hoa Kỳ.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 11

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa, đại diện Thẩm mỹ viện Đông Á đọc diễn văn khai mạc

Tiếp theo chương trình, các chuyên gia hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ chia sẻ kiến thức làm đẹp toàn diện, bí quyết giữ mãi nét xuân. Sức nóng của khán phòng lan tỏa bởi những tràng pháo tay cảm ơn của khách hàng.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 12Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 13Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 14Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 15

Các chuyên gia chia kẻ kiến thức làm đẹp và bí quyết giữ mãi nét xuân

Không khí càng nóng lên khi MC, người mẫu Thúy Hạnh lên sân khấu giao lưu cùng khách hàng, vẻ đẹp và sự dí dỏm của Thúy Hạnh đã mang đến những tiếng cười vang và những tiếng vỗ tay tán thưởng từ khách hàng.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 16Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 17

MC Thúy Hạnh tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc

Hội thảo nối tiếp với những chương trình hấp dẫn, sau tiệc trà  là chương trình bốc thăm trúng Voucher miễn phí 100% phí dịch vụ dành cho 5 khách hàng may mắn nhất. Có thể nói đây là phần được chờ đợi nhất, cũng là phần sôi động nhất trong suốt thời gian hội thảo. Mỗi lần MC hay bác sĩ đọc số phiếu may mắn, cả khán phòng như nín thở hồi hộp xem ai là người may mắn nhất, khách hàng may mắn như vỡ òa khi nghe số phiếu của mình được xướng lên.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 18

Khách hàng vỡ òa, vui mừng vì nhận được Voucher miễn phí 100% phí dịch vụToàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 19Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 20Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 21

Khách hàng vui mừng và cảm động nhận Voucher miễn phí 100% dịch vụ

Cuối cùng phần được đông đảo chị em quan tâm là tư vấn trực tiếp Bác sĩ Hoa Kỳ, rất đông các chị em đã xếp hàng dài để chờ đến lượt mình tư vấn, thậm chí, một số chị em còn tranh thủ giờ nghỉ giải lao để qua gặp bác sĩ nhờ tư vấn. Thời gian dự định kết thúc hội thảo là 11h trưa nhưng đến tận 12h trưa, vẫn còn rất nhiều khách hàng chờ tư vấn bác sĩ Hoa Kỳ, Không khí hội thảo nóng đến tận 1h chiều.

Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 22
Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 23Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 24Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 25

Đông đảo khách hàng xếp hàng chờ tư vấn Bác sĩ Hoa Kỳ

Mừng hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ 2014 “Giữ mãi nét xuân” và Tháng thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt các dịch vụ thẩm mỹ Hoa Kỳ như sau:

+ Ưu đãi 50% phí dịch vụ Trị nám Yellow Laser điều trị lần đầu, ưu đãi 20% chi phí các lần sau

+ Ưu đãi 20% phí dịch vụ Trị tàn nhang Yellow Laser

+ Ưu đãi 10 triệu đồng dịch vụ Giảm mỡ 3D Lipo bác sĩ Hoa Kỳ

+ Ưu đãi 10 triệu đồng dịch vụ Nâng ngực túi ngực an toàn Microthane

+ Ưu đãi 10% các dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, Nâng mông nội soi, thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson

Đăng ký khuyến mãi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN