Trang chủ Hỏi đáp Tại sao trị sẹo mụn mà mãi không khỏi?

Tại sao trị sẹo mụn mà mãi không khỏi?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, trên mặt tôi có rất nhiều sẹo mụn. Chúng tập trung nhiều ở 2 bên gò má nhìn rất khó coi. Tôi đã từng thử việc dùng kem kết hợp với đắp mặt nạ nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Cho tôi hỏi là tại sao trị sẹo mụn mà mãi không khỏi? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp để tôi cải thiện tình trạng da của mình. (Nguyễn Thị Hạnh, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo mụn là những tổn thương da do mụn để lại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Chúng phát triển không ngừng theo thời gian, thường tập trung ở vùng trán, gò má, cằm… Càng để lâu, việc điều trị sẹo mụn càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Tại sao trị sẹo mụn mà mãi không khỏi? 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sẹo mụn phát triển

Để điều trị sẹo mụn, bạn đã áp dụng phương pháp dùng kem kết hợp với đắp mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo mụn. Thêm vào đó, việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng còn khiến da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Đó chính là nguyên nhân tại sao mà bạn trị sẹo mụn mãi không khỏi?

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Tình trạng sẹo mụn của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp. Một trong những phương pháp trị sẹo được đánh giá cao hiện nay là Bio Plus. Đây là công nghệ trị sẹo đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA kiểm định về chất lượng.

Tại sao trị sẹo mụn mà mãi không khỏi? 2

Dịch vụ trị sẹo mụn Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng điều trị nhằm phá vỡ ổ sẹo, khôi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm đầy sẹo mụn, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho da mịn màng, tươi trẻ. Cuối cùng, sóng Laser được chiếu vào vùng sẹo nhằm kích thích quá trình tái tạo da.

Nhờ cơ chế hoạt động đó, Bio Plus trị sẹo mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ không gây tổn thương da, đảm bảo không xảy ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN