Trang chủ Kiến thức trị sẹo Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi?

Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu có một vết sẹo lồi ở tay, được mọi người bày cách dùng các nguyên liệu tự nhiên để điều trị. Cháu đã áp dụng phương pháp đó trong một thời gian dài nhưng không thấy hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi và làm sao để trị sẹo lồi hiệu quả triệt để ( Minh Anh  – Thái Bình )

Trả lời:

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc ” vì sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi?

Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi? 1

Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi?

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức của các mô sợi trong lớp bì trong quá trình làm lành vết thương gây nên sẹo lồi trên da. Một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ.

Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên là cách được nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản dễ thực hiện có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên có tới 90% người trị sẹo lồi tự nhiên đều thất bại bởi:

– Chỉ tác động bề mặt ngoài da: Cách trị sẹo lồi bằng mặt nạ tự nhiên chỉ tác động tới bề mặt da, trong khi đó sẹo lồi hình thành là do sự tăng sinh colagen quá mức từ các cơ mô bên trong do đó không thể cho hiệu quả điều trị như mong muốn.

– Chỉ có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da: Các dưỡng chất trong nguyên liệu tự nhiên có thể làm tăng tính đàn hồi của da, giúp da căng mịn hơn, sẹo lồi chỉ giảm đi một phần nhưng không thể biến mất hoàn toàn được.

Làm sao để trị sẹo lồi hiệu quả triệt để?

Tại sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi? 2

Công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả triệt để

Các bác sĩ da liễu cho biết để điều trị sẹo lồi hiệu quả triệt để bạn cần áp dụng công nghệ cao. Một trong những công nghệ trị sẹo lồi được chuyên gia đánh giá cao là công nghệ ánh sáng Vi điểm 3D .

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi bằng cách sử dụng bước sóng 10600nm, tác động trực tiếp vào lớp thượng bì làm thay thế  mô bị tổn thương, trị tận gốc sẹo lồi, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ngoài ra, quá trình này còn kết hợp với việc tiêm thuốc điều trị sẹo nhằm giúp da bề mặt sáng mịn, tươi tắn, cho đến kết quả  trị sẹo lồi hiệu quả 90% trong thời gian ngắn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “vì sao trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên mãi không khỏi.” Để biết thêm chi tiết về công nghệ cũng như tình trạng sẹo của bạn Minh Anh xin mời bạn tới trực tiếp TMV Đông Á số 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám tư vấn trực tiếp Hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6400 để nghe tư vấn miễn phí.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

starTrị sẹo lồi hiệu quả công nghệ ánh sáng

starThẩm mỹ trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nộisẹo lồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN