Trang chủ Kiến thức trị sẹo Tại sao trị sẹo lâu năm tại nhà không khỏi?

Tại sao trị sẹo lâu năm tại nhà không khỏi?

Chào bác sĩ. Mặt tôi có rất nhiều vết sẹo mụn trên mặt khá lâu năm. Dù đã nghe rất nhiều người mách về các cách như gừng, nghệ nhưng tôi vẫn không thấy khả quan gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp tại sao trị sẹo lâu năm tại nhà mãi không khỏi được không? (Trần Quang – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện rất nhiều người khi bị sẹo vẫn lựa chọn các phương pháp truyền thống như nguyên liệu tự nhiên (như gừng, nghệ…). Tuy nhiên, một thời gian sau áp dụng không ít người tỏ ra thất vọng vì các phương pháp trị sẹo này không mang lại hiệu quả như mong đợi…thậm chí không cho hiệu quả.

Lí giải về điều này thì anh cần biết rằng sẹo bản chất hình thành là do sự thiếu hụt collagen (thiếu các mô liên kết khiến da bị lõm nguyên 1 vùng). Đặc biệt, theo thời gian các vết thương càng ngày càng chai sạn, tổ chức mô rất khó phục hồi trở lại.

Trong khi đó, dưỡng chất từ các nguyên liệu tự nhiên như gừng, nghệ chỉ có thể thẩm thấu một phần vào da (hoàn toàn không còn cho tác dụng) cũng không thể thẩm thấu sâu xuống tới các tầng trung bì và hạ bì (đối với các vết sẹo nặng) vì vậy không những cho tác dụng mà còn tốn thời gian.

tri-seo-lau-nam-tai-nha-1

Trị sẹo lâu năm tại nhà bằng phương pháp tự nhiên không thể khỏi được

Do đó, nếu như anh bị sẹo lâu năm thì không còn cách nào khác là tìm đến các biện pháp công nghệ cao.

Trong đó, công nghệ Bio Plus được áp dụng tại TMV Đông Á là phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay, có thể áp dụng để đặc trị mọi tình trạng sẹo (kể cả cấp độ nặng nhất). Phương pháp là sự kết hợp giữa bước sóng 10.600 nm, sóng RF và kỹ thuật chiết tách ly tâm.

Theo đó, bước sóng 10.60nm và sóng RF mang năng lượng cực lớn tác động tận sâu vào da để kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ phát triển tế bào mới (hỗ trợ làm đầy vùng da bị lõm). Còn kỹ thuật chiết tách ly tâm (sử dụng tế bào mô của chính cơ thể) để cấy vào vùng da bị lõm giúp phục hồi làn da rất nhanh mà không lo xảy ra kích ứng.

Đặc biệt phương pháp được tiến hành rất nhẹ nhàng, an toàn, hầu như không gây cảm giác đau rát.Liệu trình tiến hành trị sẹo bằng Bio Plus cũng rất nhanh, thông thường chỉ 3 – 4 lần, người nặng thì 4 – 6 lần.

Thông tin chi tiết về dịch vụ trị sẹo tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.

gch Bí quyết trị sẹo lâu năm hiệu quả cho từng loại sẹo

gch Top 6 cách trị sẹo lồi lân năm hiệu quả có thể bạn chưa biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN