Trang chủ Kiến thức trị sẹo Tại sao bạn nên đi trị sẹo lõm sớm?

Tại sao bạn nên đi trị sẹo lõm sớm?

Sẹo lõm xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da của phái đẹp. Càng để lâu, việc điều trị sẹo lõm càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên đi trị sẹo lõm càng sớm càng tốt.

Tại sao bạn nên đi trị sẹo lõm sớm? 1

Sẹo lõm xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ

Càng để lâu, sẹo lõm càng khó điều trị

Sẹo lõm được hình thành là do da bị tổn thương nặng khiến chuỗi collagen và eslatin bị đứt gãy gây thiếu hụt cấu trúc da, tạo thành các vết hõm có độ nông, sâu khác nhau. Do đó, phải khẳng định rằng, quá trình hình thành và phát triển của chuỗi collagen và eslatin ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hồi phục sẹo lõm.

Tại sao bạn nên đi trị sẹo lõm sớm? 2

Collagen dễ dàng phát triển ở những người trẻ tuổi

Bản chất của collagen là các sợi protein, không thấm nước, đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới các tế bào của cơ thể. Theo các chuyên gia, có tới 16 loại collagen. Trong đó collagen loại I và III ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trình làm săn chắc, tái tạo làn da. Collagen dễ phát triển và tăng sinh mô ở người trẻ tuổi (khoảng từ 15-35). Từ tuổi 35 trở đi, chuỗi collagen kém sinh trưởng hơn. Do đó, việc điều trị sẹo lõm sẽ tốn nhiều thời gian và liệu trình. Đây là lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị sẹo lõm càng sớm càng tốt.

Giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Dịch vụ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là Bio Plus. Bio Plus là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động:

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ cho phép các bác sĩ xác định chính xác nhất vùng điều trị. Sau đó, tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng điều trị để kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, trị sẹo lõm hiệu quả đến 95%. Đặc biệt, sóng Laser có chứa nhiều Hyaluronic Acid giúp tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tại sao bạn nên đi trị sẹo lõm sớm? 4

Ánh sáng Laser kích thích quá trình tái tạo tế bào da

Khác với các công nghệ trị sẹo lõm truyền thống, Bio Plus tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, trị sẹo nhanh chóng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Đây là ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt của công nghệ trị sẹo Bio Plus.

Công nghệ tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng, Bio Plus chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không gây tác dụng phụ.

Hiện nay, công nghệ Bio Plus đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN