Trang chủ Kiến thức trị sẹo Sẹo lồi cơ địa là gì? Điều trị sẹo lồi cơ địa có khó không?

Sẹo lồi cơ địa là gì? Điều trị sẹo lồi cơ địa có khó không?

Bị sẹo lồi là nỗi ảm ảnh ghê gớm đối với nhiều người vì không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới diện mạo mà tệ hại hơn nhiều người còn sống với nỗi ảm ánh thường xuyên bị sẹo lồi, trên người có rất nhiều nốt sẹo lồi thì không thể chuyên tâm được vào các công việc khác. Vậy điều trị sẹo lồi cơ địa có khó không?

Sẹo lồi cơ địa là gì?

Sẹo lồi bình thường đã là nỗi ảm ảnh lớn của nhiều người. Nguyên nhân là do sự tăng sinh quá mức của các collagen khiến mô sẹo chồng lên vùng da bị tổn thương gây nên nốt thịt gồ ghề trên mặt, có màu sắc bóng đỏ khá đáng sợ.
Điều nguy hại hơn là có nhiều người rất dễ bị sẹo lồi, dù đó chỉ là 1 vết xước nhỏ từ bên ngoài da. Do đó, sẹo lồi cơ địa thường là do bẩm sinh hoặc di truyền từ gia đình.

seo-loi-co-dia-1

Sẹo lồi cơ địa chỉ cần 1 sự chạm nhẹ cũng có tạo thành sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi cơ địa có khó không?

Vấn đề 1: Với những nốt sẹo đã có

Trước hết đối với những nốt sẹo đã xuất hiện trên da thì việc chữa trị được tiến hành như bình thường. Tuy nhiên, cũng xin khẳng định với bạn rằng, sẹo lồi là loại sẹo khá khó chữa, nhất là khi không được áp dụng đúng phương pháp, không kiên trì theo liệu trình khoa học của bác sĩ và đồng thời bệnh nhân phải hết sức tích cực, có biện pháp chăm sóc và kiêng khem phù hợp.

seo-loi-co-dia-2.jpg

Ánh sáng vi điểm 3D – Công nghệ hàng đầu trong điều trị sẹo lồi

 Xem thêm: Ánh sáng vi điểm 3D – Công nghệ Hoa Kỳ san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi 

Về phương pháp: Hiện có công nghệ ánh sáng vi điểm 3D Hoa Kỳ có thể điều trị sẹo lồi khá hiệu quả. Công nghệ khi tác động có thể nhanh chóng san phẳng sẹo lồi và làm mờ đi các bóng màu, khiến làn da trở nên bình thường trở lại như những vùng da khác xung quanh.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D có ưu điểm là tác động trị sẹo an toàn, không gây xâm lấn hay để lại biến chứng cho da.
Vấn đề 2: Nguy cơ sẹo tiềm ẩn

seo-loi-co-dia-3

Thăm khám chuyên gia để khắc phục dứt điểm tình trang cơ địa bên trong

Về nguy cơ bị sẹo tiềm ẩn do cơ địa da yếu thì bạn cần đến trực tiếp các bệnh viện da liễu để được các bác sĩ chuẩn đoán, có kê đơn thuốc để điều trị từ bên trong. Ngoài ra, để khắc phục tình trạng này bệnh nhân cũng cần kiên trì thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, nên ăn gì, kiêng ăn gì để ngăn ngừa nguy cơ sẹo hình thành và phát triển to hơn.

 Xem thêm: Quy trình điều trị sẹo lồi tại Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao

Trên đây là kiến thức sẹo lồi cơ địa là gì và làm thế nào để điều trị sẹo lồi cơ địa. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị em nên liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN