Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Phương pháp điều trị sẹo lõm tận gốc

Phương pháp điều trị sẹo lõm tận gốc

0comment

Tình trạng sẹo lõm gây mất thẩm mỹ khiến cho không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng lo lắng vì tính thẩm mỹ của nó. Không ít người mất nhiều công sức để đi tìm phương pháp điều trị sẹo lõm tận gốc.

Sẹo lõm ( hay sẹo rỗ) là hậu quả của các tổn thương da. Sẹo lõm hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó. Thủ phạm gây ra sẹo lõm phải kể đến đó là mụn trứng cá, thủy đậu, trầy xước….

Thủy (nhân viên truyền thông tại Hà Nội) cho biết “sau khi bị một trận thủy đậu khắp người, thì giờ đây tôi cảm thấy tự ti hơn hẳn khi ra đường bởi “di chứng” để lại là những vết sẹo lõm khắp người, mà nhất là khu vực mặt. lúc đầu cứ nghĩ dần dần nó sẽ mất nhưng mãi mà vẫn không chuyển biến gì. Với bộ mặt đầy những vết sẹo lõm tôi chẳng dám đi đâu, mà công việc của tôi lại phải thường xuyên phải gặp khách hàng. Tôi cũng tìm hiểu nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm nhưng chưa thấy có hiệu quả”.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả

Muốn điều trị dứt điểm sẹo lõm phải điều trị từ sâu bên trong

Sẹo lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý của “nạn nhân”. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã góp phần tạo ra những thành tựu nổi bật cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo lõm đều khó điều trị hiệu quả, đa số những “khổ chủ” thường chấp nhận sống chung với những khuyết điểm trên cơ thể thì nay điều đó không còn trở ngại nữa. Theo đó, phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus giúp điều trị sẹo lõm triệt để, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả. Đặc biệt Bio Plus còn là công nghệ trị sẹo hiện đại đã được cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Sử dụng phương pháp trị sẹo lõm này, các tế bào mô sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì các tế bào khi được cấy ghép sẽ thích ứng rất nhanh với cơ thể, thúc đẩy tái tạo collagen, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, mang tới hiệu quả vĩnh viễn, ngăn sẹo phát triển trở lại.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả

Điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời

Chị Mai (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “sau khi được cô em chồng giới thiệu cho phương pháp điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Đông Á tôi cũng không tin lắm vì tôi nghĩ không có gì tuyệt đối, nhưng vẫn đánh liều một phen xem. Không ngờ kết quả còn hơn cả tôi mong đợi, những vết sẹo lõm do tại nạn giao thông để lại trên mặt tôi giờ đây đã không còn, da mặt tôi ngày càng mịn màng hơn, tôi có thể tự tin gặp bạn bè, đối tác mà không bị vết sẹo dài ngày xưa ám ảnh nữa. Thật sự rất cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á và phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus”.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: