Trang chủ Hoạt động thẩm mỹ Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Vừa qua, thẩm mỹ viện Đông Á đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Thẩm mỹ viện Đông Á trên con đường xây dựng thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ 1

Thẩm mỹ viện Đông Á – 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á với thiết kế 8 tầng theo phong cách Châu Âu sang trọng cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và công nghệ hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.

Đội ngũ bác sĩ Đông Á

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam và ngành thẩm mỹ thế giới,  có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Ngày 12/1/2014 vừa qua, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ. Theo đó, Bệnh viện Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, 2 bên sẽ cùng hợp tác, trao đổi nhân sự, chuyển giao công nghệ…

anh 3

Giám đốc bệnh viện Meridia Huron cùng đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á tại lễ ký kết

Meridia Huron là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại Hoa Kỳ, sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được nhiều giới chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao. Tại lễ ký kết, TMV Đông Á đã ký nhận chuyển giao hệ thống công nghệ tiên tiến từ Meridia Huron như công nghệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ 3D Lipo, công nghệ nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân, công nghệ trị nám, tàn nhang tiên tiến hàng đầu Yellow Laser… cùng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ ưu việt khác.

Công nghệ trị nám tại TMV Đông Á

Công nghệ trị nám tiên tiến được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á

Ngoài ra, một số bác sĩ uy tín tại Meridia Huron có thể trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, do đó khách hàng khi đến với Đông Á sẽ có cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ tư vấn và điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN