Trang chủ Kiến thức trị sẹo 3 phương pháp chữa sẹo lồi hiệu nhanh nhất hiện nay

3 phương pháp chữa sẹo lồi hiệu nhanh nhất hiện nay

Có nhiều phương pháp chữa sẹo lồi, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là 3 phương pháp chữa sẹo lồi hiệu quả đơn giản nhất được chuyên gia khuyên dùng, mời bạn cùng tham khảo, đảm bảo sẽ giúp bạn trị sẹo lồi triệt để hiệu quả như ý cho làn da phẳng mịn.

1. Phương pháp trị sẹo lồi bằng tia laser

Phương pháp trị sẹo lồi bằng tia Laser thường hay áp dụng đối với các vết sẹo lồi có kích thước lớn. Sử dụng ánh sáng laser để san phẳng sẹo lồi nhanh chóng. Ngay từ khi ra đời. Công nghệ này đã chiếm giữ vai trò quan trọng góp phần trị sẹo ở mặt hiệu quả.

Phuong-phap-chua-seo-loi-bang- laser

Phương pháp chữa sẹo lồi bằng laser

* Ưu điểm của phương pháp chữa sẹo lồi bằng laser:

+ Làm phẳng vùng mặt sẹo lồi

+ Giúp làn da trở nên sáng mịn, đồng đều.

+ Làm hồi phục tổn thương da, cải thiện làn da

=> Ánh sáng Laser làm kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, có tác dụng quan trọng trong việc làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp  điều trị sẹo lồi bằng Laser để nhanh chóng hồi phục làn da bị sẹo, Tuy nhiên phương pháp là sẹo này còn có một số hạn chế:

* Hạn chế:

+ Khả năng tái phát sẹo trở lại rất lớn

+ Tốn nhiều thời gian điều trị

+  Hiệu quả xóa sẹo lồi không cao

>>> Đánh giá hiệu quả: 7/10

2. Phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc

Phuong- phap-dieu-tri-seo-loi-bang-cach-tiem-thuoc

Phương pháp điều trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc

Tiêm thuốc trị sẹo lồi là phương pháp chữa sẹo lồi hiệu quả, an toàn, nhanh chóng đem lại cho khách hàng làn da phẳng mịn. Đây là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

Cơ chế của phương pháp trị sẹo này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo.  Lượng collagenase ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên và do đó làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi.

Corticosteroid được đưa vào tới tận lớp trung bì nơi tạo ra chất collagen để ức chế alpha2-macroglobulin làm vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.

>>> Đánh giá hiệu quả: 7/10

3 Điều trị bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Vươn xa các phương pháp truyền thống, đặc biệt là sự kết hợp của ánh sáng laser và phương pháp tiêm. Công nghệ bằng ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi tận gốc ở mọi kích thước, mức độ khác nhau. Cho kết quả điều trị sẹo hiệu quả 98% trong một liệu trình ngắn bằng cách:

Phuong-phap- dieu-tri-seo-loi-hieu-qua-nhat-bang-anh-sang-vi-diem

Phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất bằng ánh sáng vi điểm

+ Sử dụng ánh sáng vi điểm 3D tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tạo ra co thắt collagen, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi.

+ Hệ thống sóng RF thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, góp phần hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-> Ưu điểm của phương pháp chữa sẹo lồi này là:

– Xóa sạch sẹo, da đẹp mịn màng

– Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

– Trị sẹo lồi nhanh, dứt điểm tận gốc

– Tiết kiệm tối đa thời gian

-> Hạn chế: Chi phí cao

mui-ten-xanh  Xem chi tiết:  Trị sẹo lồi hiệu quả tuyệt đối nhanh chóng an toàn không tái phát

Lam- phang-vung-mat-bang-phuong-phap-tri-seo-loi

Làm phẳng vùng mặt bằng ánh sáng vi điểm 3D

>>> Đánh giá hiệu quả: 9,8/10

Hiện nay phương pháp điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn mang đến kết quả trị sẹo lồi tối ưu nhất cho khách hàng.

GỢI Ý XEM THÊM:

gch Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc điều trị sẹo dứt điểm

gch Top những Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín nhất Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN