Trang chủ Kiến thức trị sẹo Làm sao để hết sẹo thâm – Bác sĩ da liễu giải đáp

Làm sao để hết sẹo thâm – Bác sĩ da liễu giải đáp

Làm sao để hết sẹo thâm nhanh và triệt để nhất là nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều chị chị em. Vậy giải pháp nào để trị sẹo thâm nhanh chóng? Cùng lắng nghe giải đáp của bác sĩ da liễu qua bài viết sau.

lam-sao-de-het-seo-tham

Làm sao để hết sẹo thâm?

Nguyên tắc trị sẹo thâm theo bác sĩ da liễu

BS, Huỳnh Thị Tuyết Như là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da cho biết:  Sẹo thâm là hiện tượng gia tăng sắc tố sau viêm. Đây là tình trạng phổ biến, thường gặp đối với rất nhiều người. Làm thế nào để hết sẹo thâm, trước hết các bạn cần xác định được tình trạng sẹo của mình. Thông thường vết thâm thường xuất hiện trên bề mặt da với mật độ tập trung khác nhau (thưa thớt, dày đặc…) tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. 

lam-sao-de-het-seo-tham-2

Bác sĩ da liễu nói về nguyên tắc trị sẹo thâm

Theo đó nguyên tắc làm sao để hết sẹo thâm nhanh chóng và triệt để nhất là phải tác động trực tiếp vào vết sẹo thâm, đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài. Đồng thời tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làn da khỏe lại và mịn màng như trước.

Giải pháp làm sao để hết sẹo thâm nhanh và triệt để nhất

Theo như phân tích về nguyên tắc sẹo thâm làm sao hết triệt để nêu trên thì các cách trị sẹo thâm thông thường như đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem bôi chỉ cho kết quả tạm thời không làm hết được sẹo thâm triệt để được.

Một trong những giải pháp làm hết sẹo thâm được chuyên gia đánh giá cao là điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling – Giải pháp vàng giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da trở nên sáng mịn, sử dụng tinh chất từ thiên nhiên, chứa nhiều vitamin C, đảm bảo an toàn tuyệt đối, với những ưu điểm vượt trội:

lam-sao-de-het-seo-tham-3

Thẩm thấu tinh chất Peeling vào vùng điều

+ Điều trị sẹo thâm nhanh chóng: vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo hiệu quả thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Hiệu quả triệt để tận gốc: Sử dụng công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol Peeling  giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc tại lớp trung bì, đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, trị sẹo thâm hiệu quả triệt để tận gốc

 Xóa sạch sẹo thâm da sáng láng mịn

Làm sao để hết sẹo thâm? Cách chữa sẹo thâm nhanh triệt để tân gốc 3

Xóa sạch sẹo thâm da sáng láng mịn

Tinh chất từ công nghệ Peeling kích thích tế bào da mới phát triển, sản sinh chuỗi collagen và elastin, cho làn da trắng mịn, tươi trẻ. Vitamin C nối liền sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từ đó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các  khối cơ phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Đến đây bạn đã biết cách làm sao để hết sẹo thâm hiệu quả triệt để tận gốc.

Chúc bạn may mắn và điều trị sẹo thâm thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN