Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Khám phá công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Khám phá công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

0comment

Trị sẹo lõm triệt để, tận gốc, nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ trị sẹo lõm mới nhất đến từ Mỹ Bio Plus được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

>> Trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả nhất?

>> Vì sao nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm?

Chính việc nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng sẹo lõm, nguyên nhân hình thành sẹo và phân loại sẹo đã giúp các nhà khoa học nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm trị sẹo lõm dứt điểm thành công.

 Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Làn da không tỳ vết là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

1. Sẹo lõm và nguyên nhân gây sẹo

Sẹo lõm là những vết sẹo có hố lõm sâu dưới da, miệng rộng. Sẹo lõm là kết quả bình thường của làn da sau thời kì bị tổn thương nào đó, có thể do mụn trứng cá, các bệnh ngoài da, do tai nạn, chấn thương…Khi những tổn thương ăn sâu vào đáy thượng bì da, tác tế bào bị tổn thương hoại tử. Trong khi đó, các sợi sơ collagen và elasstin bị đứt gãy, không thể sản sinh tế bào thay thế những tế bào hoại tử ấy gây nên tình trạng sẹo lõm. Như vậy có thể khẳng định, sẹo lõm xuất hiện là do bị hoại tử da. Muốn điều trị sẹo lõm tận gốc và dứt điểm phải khôi phục được những tế bào da bị đứt gãy.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm không thể tự lành lại theo thời gian. Thậm chí càng để lâu, những tổn thương càng ăn sâu vào da, miệng thâm lại không những  việc trị sẹo khó hơn mà còn gây mất thẩm mỹ hơn. Sẹo lõm có thể nặng hoặc nhẹ tùy thuộc vào mức độ tổn thương da, cơ địa, tuổi tác của từng người.

2. Điều trị sẹo lõm bằng cách nào?

Có rất nhiều các trị sẹo lõm khác nhau đã được áp dụng. Chính việc nghiên cứu những điểm cộng và điểm trừ của các phương pháp ấy đã giúp các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và sáng tạo thành công công nghệ trị sẹo lõm mới nhất mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nguyên tắc trị sẹo lõm tận gốc phải tác động trực tiếp vào ổ sẹo, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin dưới da nối liền, tái tạo tế bào da mới để lấp đầy những hỗ hổng do hoại tử tế bào gây ra. Với yêu cầu như thế này, những phương pháp trị sẹo thông thường không thể làm được.

Sau nhiều năm tháng, nghiên cứu và tìm tòi, các nhà khoa học, chuyên gia thẩm mỹ Mỹ đã sáng tạo và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus.  Bio Plus tác động trực tiếp đến ổ sẹo chỉ trong thời gian ngắn bằng cách trích tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đưa chúng quay trở lại vị trí cần thiết để làm đầy sẹo. Đồng thời, quá trình này cũng kích thích chuỗi collagen phát triển, hồi phục những hư tổn da từ sâu bên trong. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn với cơ thể của khách hàng. Công nghệ được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận thành công, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là công nghệ trị sẹo mới nhất và hiệu quả nhất được chuyên gia thẩm mỹ của các nước đánh giá cao. Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo thông minh, tiên tiến này lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ trị sẹo lõm mới nhất này tại Việt Nam, mang lại niềm vui và kết quả điều trị hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: