Trang chủ Kiến thức trị sẹo Khám phá 3 cách trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên hiệu quả

Khám phá 3 cách trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên hiệu quả

Trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên là cách được nhiều chị em áp dụng bởi tiết kiệm chi phí và tính đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài công thức giúp bạn trị sẹo tại nhà hiệu quả.

Mật ong – cách trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên 

cach-tri-seo-ro-tu-thien-nhien

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên tại nhà bằng mật ong

Mật ong là một trong những thực phẩm làm đẹp da, giúp chữa lành vết thương và đặc trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bằng đắp mặt nạ trị sẹo rỗ tự nhiên với thao tác đơn giản là bôi trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo, để nguyên trong 10 phút rồi rửa sạch với nước. Đây là công thức trị sẹo rất đơn giản từ thiên nhiên mà bạn nên áp dụng.

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên tại nhà bằng cà chua

tri-seo-ro-tu-thien-nhien-3

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên tại nhà bằng cà chua

Cà chua rất giàu vitamin A và các vitami C giúp trị sẹo rỗ hiệu quả. Do đó, bạn có thể ăn sống, sử dụng nước hoặc thái lát để đắp lên vùng da bị sẹo rỗ; kiên trì tất cả các phương pháp này sẽ cho hiệu quả hữu hiệu.Và đây cũng chính là bí quyết trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên hiệu quả bất ngờ.

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên tại nhà bằng nha đam

tri-seo-ro-tu-thien-nhien-2

Trị sẹo rỗ tại nhà từ thiên nhiên bằng nha đam

Nha đam có công dụng khám viêm, giúp chữa lành vết thương, đặc biết là đặc trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn hãy chọn 1 lá nha đam rồi bóc tách vỏ nha đam, lấy gel bôi lên vùng da bị sẹo, giữ nguyên 15 phút, rồi rửa sạch mặt với nước

Trên đây là 3 cách tự nhiên, tuy nhiên những phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên chúng ta phải kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn được trị sẹo hiệu quả thì có thể tham khảo công nghệ trị sẹo Bio Plus tại TMV Đông Á.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi cam kết mang tới kết quả xóa sẹo lên tới 90% cho khách hàng và đạt kết quả cao hơn, giúp da sáng mịn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN