Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Hướng dẫn giải pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới

Hướng dẫn giải pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới

0comment

Do một số đặc điểm sinh lý cũng như thói quen nên tình trạng sẹo ở nam giới thường nghiêm trọng và khó điều trị hơn. Nên các phương pháp tự nhiên thường không thể không mang lại hiệu quả khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới. Việc điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới cần hội tụ các yếu tố như: đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị. Và đó mới là giải pháp trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới hoàn hảo, giúp phái mạnh nhanh chóng cải thiện làn da của mình, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

dieu-tri-seo-ro-cho-nam-hieu-qua

Sẹo lõm, sẹo rỗ là nỗi ám ảnh lớn đối với nam giới

Giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hoàn hảo cho nam giới

Theo các chuyên gia, nguyên tắc điều trị sẹo lõm hiệu quả là cần ứng dụng giải pháp nhanh chóng phục hồi tổn thương da, kích thích chuỗi collagen phát triển. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã ra đời, là giải pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới hoàn hảo, được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Khác với các phương pháp điều trị sẹo thông thường, cần mất nhiều thời gian điều trị, hiệu quả không tận gốc, triệt để, Bio Plus đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này, trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả. Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng laser mang đến nhiều tác động:

tri-seo-lom-seo-ro-cho-nam-gioi-1

Dịch vụ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng vi điểm Matric sẽ xác định chính xác nhất vùng sẹo lõm sẹo rỗ để nhanh chóng hồi phục tổn thương các mô da. Tiếp theo, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, quay ngược trở lại vùng điều trị để làm đầy sẹo trong khoảng thời gian ngắn, kết hợp với việc chiếu sóng laser kích thích chuỗi collagen và eslatin tăng sinh, cho làn da tươi tắn.

Đây là phương pháp điều trị sẹo lý tưởng dành cho nam, trị tận gốc sẹo, hiệu quả lên đến 95%.

Nguyên nhân khiến việc điều trị sẹo lõm sẹo rỗ cho nam giới gặp nhiều khó khăn hơn.

 Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ của nam giới nhiều hơn nữ giới, tăng đến 20%. Điều này được lý giải là do các phương pháp chăm sóc da mặt của phái mạnh thường không thể cẩn thận và kỹ càng như phái yếu. Thậm chí, 1 số người còn áp dụng phương pháp trị sẹo không đúng cách.

Điều này làm cho những tổn thương da sau khi bệnh tật, tai nạn, bỏng… khó lành hơn gây ra sẹo. Sẹo lõm, sẹo rỗ của nam giới thường sâu hơn của nữ giới. Càng để lâu, sẹo lõm, sẹo rỗ càng khó điều trị. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới nhanh chóng, hiệu quả là điều cần làm lúc này.

diue-tri-seo-ro-cho-nam

Sẹo lõm, sẹo rỗ là tình trạng thường gặp ở nam giới

Lời khuyên của chuyên gia sau khi điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Sau khi sử dụng giải pháp  điều trị sẹo rỗ sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ Bio Plus, khách hàng nên chú ý những điểm sau:

– Trong thời gian đầu, bạn nên vệ sinh để tránh nhiễm trùng da

dieu-tri-seo-ro-hieu-qua-triet-de

Bạn nên chú ý vệ sinh vùng mặt tránh tình trạng nhiễm trùng

– Thực hiện theo những lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ điều trị

– Bảo vệ vùng da điều trị trước những tác động xấu của môi trường bên ngoài

– Không nên sử dụng mỹ phẩm trong 1-2 ngày đầu

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn