Trang chủ Kiến thức trị sẹo Giới thiệu TMV Đông Á

Giới thiệu TMV Đông Á

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nói chung, công nghệ điều trị các bệnh lý về da nói riêng đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về da giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt với việc phủ sóng hệ thống chuỗi dày đặc từ Nam – Bắc, Đông Á nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái Đẹp, xứng đáng là trung tâm điều trị da công nghệ cao uy tín, an toàn hàng đầu cả nước.

 VIDEO TỔNG QUAN HỆ THỐNG CHUỖI ĐÔNG Á

 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, TMV Đông Á tiên phong và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong điều trị. Đặc biệt nằm trong khuôn khổ hợp tác toàn diện với Bệnh viện IFace Plastic Surgerya Hàn Quốc, Đông Á đi đầu trong xu thế thẩm mỹ hiện đại không dao kéo nói chung, trong điều trị da liễu nói riêng với hàng loạt các công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ như trị sẹo rỗ – lõm – mụn Bio Plus và ánh sáng vi điểm 3D, trị nám Yellow laser, Trị tàn nhang Yellow laser – Advanced, Trẻ hóa da Forever Young, Trị mụn thịt laser siêu xung….

seo-1

TMV Đông Á tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu

Đặc biệt, với việc ứng dụng thành công Top 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu Hoa Kỳ (trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D, sẹo rỗ – lõm – mụn Bio Plus, trị sẹo thâm Peeling) giúp đặc trị mọi tình trạng sẹo không phân biệt mức độ đồng thời tái tạo da phẳng mịn và đồng màu.

 ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU GIỎI

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chuyên khoa da liễu Đông Á

Riêng rong lĩnh việc điều trị da, TMV Đông Á có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng biệt bao gồm các thạc sĩ – bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong sử dụng thiết bị laser, thành viên hiệp hội da liễu Việt Nam như Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như…Không chỉ có vậy, Đông Á còn hợp tác với các chuyên gia da liễu quốc tế để phối hợp điều trị trong các trường hợp khó.

seo-4TMV Đông Á tăng cường hợp tác với các bác sĩ quốc tế

Video Ts. Park Hyo Jin và ước mơ tại Đông Á Beauty

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ THEO PHÁC ĐỒ, CHUẨN BỘ Y TẾ

Tại TMV Đông Á, quy trình điều trị các bệnh lý về da nói chung được thực hiện theo đúng phác đồ đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, tùy theo cơ địa và tình trạng khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám, soi da rồi tư vấn liệu trình điều trị phù hợp phù hợp với cơ địa từng người.

 

Giới thiệu TMV Đông Á

Quy trình điều trị sẹo an toàn tại TMV Đông Á

HỆ THỐNG CƠ SỞ TRẢI DÀI TỪ BẮC – NAM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn mà không cần di chuyển nhiều, TMV Đông Á không ngừng mở rộng lên tới 7 cơ sở, phát triển từ Bắc – Nam bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN