Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Cách trị sẹo thâm do tai nạn an toàn hoàn hảo nhất

Cách trị sẹo thâm do tai nạn an toàn hoàn hảo nhất

0comment

Sau tai nạn thường để lại sẹo thâm gây mất thẩm mỹ cho da làm bạn lo lằng và mất tự tin. Đừng lo với cách trị sẹo thâm do tai nạn ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Giải pháp trị sẹo thâm do tai nạn bằng công nghệ Peeling

Cách trị sẹo thâm do tai nạn an toàn hoàn hảo nhất 1

Dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sẹo thâm do tai nạn có nhiều trường hợp khác nhau nhưng hầu hết đều đều dẫn đến tình trạng để lại vết thâm trên da. Để làn da hồi phục tổn thương, cần phải mất rất nhiều thời gian để chuỗi collagen tăng sinh, thúc đẩy lớp tế bào da mới phát triển. Khi da lành trở lại, xuất hiện vết thâm đỏ do sự không đồng nhất gây rối loạn các hắc sắc tố da. Do đó để trị sẹo thâm do tại nạn hiệu quả bạn cần áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết giải pháp điều trị sẹo và vết thâm nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Peeling. trị sẹo thâm do tai nạn hoàn hảo, tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố melamin, đồng thời nhanh chóng thúc đẩy chuỗi collagen phát triển, để các tế bào da mới phát triển.

Nguyên tắc điều trị sẹo thâm do tai nạn của công nghệ Peeling

Cách trị sẹo thâm do tai nạn an toàn hoàn hảo nhất 2

Nguyên tắc điều trị sẹo thâm do tai nạn của công nghệ Peeling

Peeling sử dụng tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên, trực tiếp tác dụng vào vùng sẹo thâm, phá hủy và ức chế quá trình hoạt động tập trung của các hắc sắc tố melamin. Đồng thời, tinh chất chứa nhiều vitamin C, giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục và tái tạo da, trị sẹo thâm do tai nạn hiệu quả.

Với công thức đặc biệt của thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc tại lớp trung bì, đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài.

Đồng thời Vitamin C nối liền sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từ đó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các  khối cơ phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Do vậy, đây là phương pháp trị sẹo thâm do tai nạn được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

mui-ten-xanh  Xem thêm: Cách trị sẹo thâm lâu năm an toàn và hiệu quả

Kết quả sau khi trị sẹo thâm do tai nạn bằng công nghệ Peeling

Cách trị sẹo thâm do tai nạn an toàn hoàn hảo nhất 3

Kết quả sau khi trị sẹo thâm do tai nạn bằng công nghệ Peeling

 phương pháp trị sẹo thâm  được nhiều người tin tưởng và áp dụng công nghệ Peeling mang đến kết quả điều trị ưu việt chất cho khách hàng.

+  Điều trị sẹo thâm hiệu quả  nhanh chóng.

+ Cải thiện làn da trở nên sáng mịn

+  Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da

Sau khi điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling, bạn có thể bôi kem tái tạo da theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, vệ sinh sạch sẽ vùng điều trị tránh nhiễm khuẩn, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ là phương pháp trị sẹo thâm do tai nạn Peeling còn là biện pháp trị sẹo do bỏng bô, sẹo thâm bẩn sinh… mọi vết sẹo thâm trên da một cách nhanh chóng và triệt để nhất

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn