Trang chủ Kiến thức trị sẹo Giải pháp trị sẹo lõm siêu tiết kiệm thời gian

Giải pháp trị sẹo lõm siêu tiết kiệm thời gian

Với giải pháp điều trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả triệt để dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm những giải pháp điều trị tốn kém thời gian, chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

tri-seo-lom

Công nghệ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

1. Gian nan hành trình điều trị sẹo lõm

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẹo lõm xuất hiện lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đã  tìm đến các cách trị sẹo lõm khác nhau. Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm giải pháp hiệu quả để cải thiện làn da lại chẳng đơn giản chút nào.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trần Thị Hạnh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Do chăm sóc da không đúng cách nên trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều sẹo lõm. Điều này làm tôi rất khổ tâm. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh của mình, tôi đều lên mạng tìm kiếm xem có giải pháp nào trị sẹo triệt để không. Mọi phương pháp từ đắp mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên hay dùng kem trị sẹo… đều đã được tôi áp dụng. Thế nhưng kết quả chẳng được cải thiện là bao. Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng!”

Giải pháp trị sẹo lõm siêu tiết kiệm thời gian 2

Các giải pháp sử dụng kem trị sẹo mang đến kết quả không cao

Cùng chung tâm trạng với chị Hạnh, chị Hoàng Thị Minh Tuyết (26 tuổi, Hải Phòng) cũng chia sẻ:

” Mặc cảm về sẹo lõm luôn khiến tôi tìm mọi cách để cải thiện làn da của mình. Tôi đi khắp hiệu thuốc Đông đến Tây Y để tìm các bài thuốc giúp tôi xóa sạch sẹo. Thế nhưng, mặc dù tôi rất chăm chỉ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng tình trạng sẹo trên khuôn mặt tôi vẫn chẳng được cải thiện chút nào. Đúng là tiền mất tật mang mà kết quả thì vẫn dậm chân tại chỗ”

2. Giải pháp trị sẹo lõm tiết kiệm thời gian

Hầu hết các phương pháp trị sẹo mà chị em phụ nữ thường áp dụng đều đòi hỏi tính kiên trì, phải theo đuổi đến cùng mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện các giải pháp này. Để trị sẹo lõm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, bạn có thể tham khảo công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Công nghệ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus là công nghệ trị sẹo tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Điểm khác biệt vượt trội của Bio Plus chính là khả năng rút ngắn thời gian, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động:

tri-seo-lom-1

Kết quả sau điều trị

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển. Cuối cùng, sóng Laser tạo ra hiệu ứng nhằm tái tạo da, cho da mịn màng, tươi trẻ, trị sẹo lõm hiệu quả lên đến 90%.

Quy trình trị sẹo diễn ra đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN